Thông tin chủ đầu tư dự án Rome By Diamond Lotus

Thị trường căn hộ cao cấp quận 2 luôn là tâm điểm cho các chủ đầu tư hàng đầu thỏa sức vùng vẫy với hàng loạt các dự án và khu đô thị lớn. Ngoài các dự án tiêu biểu như Diamond Island,  Palm City, The Estella Heights,… thì với bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách chủ đầu tư dự án Rome By Diamond Lotus.

Đây là dự án mới của Phúc Khang được thực hiện tại thị trường căn hộ quận 2. Đánh giá từ SaleReal Team, đây sẽ là căn hộ cao cấp có khá nhiều năng lực cạnh tranh trong thời gian sắp tới.

Ngoài các thông tin xoay quanh vị trí hay tiện ích được chúng tôi đánh giá tại các bài viết trước thì với chủ đề sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu 1 số thông tin về chủ đầu tư căn hộ Rome By Diamond Lotus đến quý khách.

hinh anh rome diamond lotus

Thông tin chủ đầu tư dự án Rome By Diamond Lotus

Căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus được thực hiện bởi chủ đầu tư Phúc Khang – 1 cái tên khá mới mẻ tại thị trường căn hộ quận 2.

Trước khi xem thông tin đánh giá về chủ đầu tư dự án Rome By Diamond Lotus quý khách có thể xem thêm các thông tin về vị trí, tiềm năng phát triển,.. tại canhoquan2 để có nhiều tin tức thị trường về dự án mới quận 2.

Chủ đầu tư Phúc Khang là đơn vị khá nổi bật với các dự án “xanh”  tại thị trường phía Nam. Hầu như các dự án mà Phúc Khang phát triển đều hướng đến môi trường xanh dù đó là căn hộ chung cư hay khu đô thị.

Video giới thiệu chủ đầu tư Phúc Khang

https://youtu.be/O8xKrZ8Wf4A

Hơn nữa, ngoài việc hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Phúc Khang còn tham gia cống hiến không ít trong các công trình xã hội và gặt hái được khá nhiều thành tựu đáng kể.

1 số dự án mà đơn vị này thự hiện có thể kể đến là : Làng Sen, Diamond Lotus Riverside, Diamond Lotus Lakeview,…

Với dự án Rome By Diamond Lotus quận 2 thì đây là dự án mới được đơn vị này phát triển với tiêu chuẩn “Xanh” của Mỹ đầu tiên tại Việt Nam, là nét khác biệt cũng như điểm cộng rất lớn cho siêu phẩm này tại quận 2.

Tham khảo ngay: Diamond Lotus Quận 2 có thiết kế ra sao

Thông tin dự án Rome By Diamond Lotus Quận 2

Nối tiếp thông tin về chủ đầu tư dự án Rome By Diamond Lotus là những cập nhật mới nhất về căn hộ cao cấp này do các chuyên gia SaleReal thực hiện tại thị trường căn hộ quận 2.

Dự án được triển khai trên quy mô rộng lớn với quỹ đất 10ha. Tại đây chủ đầu tư Phúc Khang cho xây dựng đa dạng khá nhiều khu vực chức năng, từ các căn hộ cao cấp có 1 đến 3 phòng ngủ đến các khu shophouse, officetel,…

Rome By Diamond Lotus được chủ đầu tư Phúc Khang thiết kế 1 không gian sống cực kỳ bắt mắt theo tiêu chuẩn Mỹ với mảng xanh và tiện ích được bố trí rộng khắp, chiếm 72% toàn dự án.

rome diamond lotus tien ich noi khu

Dự kiến chủ đầu tư sẽ công bố giá bán vào ngày mở bán sắp tới với nhiều chính sách và ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi mua căn hộ tại đây và sẽ bàn giao nhà vào quý II/2018  với nội thất bàn giao hoàn chỉnh.

Trên đây là các thông tin mới nhất về dự án Rome By Diamond Lotus mà chúng tôi vừa cập nhật, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều giá trị hữu ích.

Quý khách quan tâm đến phương án đầu tư mua ở tại dự án Rome Diamond Lotus có thể xem đánh giá bởi các chuyên gia TẠI ĐÂY

0913.756.339