Rome Diamond Lotus Quận 2 có thiết kế ra sao?

Căn hộ hoàn toàn mới với thị trường căn hộ Quận 2, dự án được đầu tư bởi Phúc Khang – một chủ đầu tư chuyên về dòng căn hộ xanh Rome Diamond Lotus hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường Quận 2 một nơi an cư đáng mơ ước cho nhiều khách hàng.

Không riêng gì thị trường Quận 2 mà là cả thị trường khu Đông đang có những thay đổi mạnh mẽ về các dự án căn hộ, nhà ở với sự góp mặt của các chủ đầu tư lớn hàng đầu Việt Nam. Theo như kinh nghiệm đã hoạt động nhiều năm của các  chuyên gia SaleReal thì thị trường Quận 2 đang dần thay đổi và phát triển rất nhiều yếu tố chờ giúp cho các dự án mới Quận 2 tăng giá trong tương lai.

Một số dự án đáng chú ý được triển khai bởi các chủ đầu tư lớn thì quý khách chắc cũng đã biết một số dự án mới như : Gem Riverside, Palm Garden – Palm Height ( Palm City ), hay dự án One Verandah, SaiGon Sports City, Himlam City… tất cả đều có thiết kế đặc biệt và mang giá trị gia tăng khác nhau, hấp dẫn nhiều khách hàng.

Vậy với dự án Rome Diamond Lotus là dự án hoàn toàn mới của thị trường căn hộ Quận 2, vậy thì dự án này có thiết kế ra sao? Bài viết sau của chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách sơ lược về thiết kế của dự án này. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho quý khách nhiều trong việc khai thác thông tin căn hộ.

thiet ke rome diamond lotus

Thiết kế của căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus

Dự án nằm ở mặt đường Mai Chí Thọ, khúc giao Đồng Văn Cống thuộc khu vực phường An Phú Quận 2, tổng diện tích dự án khoảng hơn 16.000m2 .

Nhiều ý kiến cho rằng, dự án cao cấp này của chủ đầu tư Phúc Khang có tiềm năng tăng giá khá cao trong tương lai ở thị trường căn hộ Quận 2. SaleReal đánh giá dự án tại Du an canhoquan2.today với khá nhiều tin tức dự án được cập nhật và thêm khá nhiều Dự án tại Quận 2 được đánh giá tỉ mĩ tại đây.

Căn hộ cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ Leed –  căn hộ xanh đạt chuẩn của Mỹ. Toàn bộ dự án mật độ xây dựng chỉ 19% bao gồm 3 tòa tháp cao 32 tầng.

Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus dự kiến sẽ mang đến thị trường căn hộ khoảng 1000 căn hộ cao cấp từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ, diện tích cơ bản dao động từ 51m2 đến 107m2.

Tìm hiểu ngay: Thông tin chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus

Video giới thiệu Rome Diamond Lotus

Căn hộ cao cấp của Phúc Khang sẽ được thiết kế 2 tầng hầm khá rộng với diện tích khoảng 18000m2, từ tầng 1 đến tầng 3 của dự án là các căn shophouse, tầng 4 đến tầng 5 sẽ là khu vực thiết kế các dịch vụ thương mại và từ tầng 6 đến tầng 32 sẽ là các căn hộ điển hình.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được nhà thầu dự án này là đơn vị thầu Coteccons và quản lý dự án sẽ là CBRE – một đơn vị quản lý uy tín.

Được biết, dự án được thiết kế theo hình thức căn hộ Leed của Mỹ – tiết kiệm năng lượng và tạo ra một môi trường xanh như tăng hiệu quả thoát nước, giảm lượng khí thải, nâng cao chất lượng môi trường sống, tăng khả năng thích ứng của công trình với sự thay đổi của môi trường và sử dụng nguồn năng lượng tái tạo một cách tối ưu.

Quý khách muốn cập nhật thêm thông tin về dự án mới Quận 2 này của chủ đầu tư Phúc Khang tại Blog xoay quanh dự án với các thông tin dự án đáng quan tâm và các tin thị trường bất động sản đáng, thông tin xoay quanh dự án được SaleReal cập nhật liên tục.

Bài viết mới: Thời điểm bàn giao căn hộ Rome Diamond Lotus

0913.756.339