Thông tin sơ lược về dự án Aqua City

Đa phần lượng khách hàng thành phố tập trung khai thác phát triển các dự án Đồng Nai rất lớn khi thông tin tại đây đang có thay đổi lớn về đô thị lẫn các tuyến đường hạ tầng tốc độ tăng giá lại khá nhanh.

Trong đó hiện nay dự án được bán ra và khách hàng có sự quan tâm lớn là Aqua City của Novaland. Dự án Đồng Nai cũng được rất nhiều ý kiến đưa ra vị trí thuận tiện và có liên kết nhanh nhưng cụ thể như thế nào bài viết từ SaleReal tổng hợp cụ thể các thông tin nhất cho khách hàng tham khảo.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

https://youtu.be/oyoF-QwZ4a0

Thông tin sơ lược về dự án Aqua City

Aqua City cho ra mắt siêu phẩm của mình với dãy nhà phố biệt thự xây sẵn ở đường Hương lộ 2,Biên Hoà,Đồng Nai trong tương lai nơi đây hứa hẹn có rất nhiều giá trị mang đến cho nhà đầu tư.

Nếu khách hàng đã từng mua giai đoạn đầu mà Aqua City mở bán sẽ biết vị trí tại đây có sự đắc địa khi nhờ bao phủ bởi 32km bờ sông con sông lớn Đồng Nai mật nước sâu tạo bầu không khí trong lành giúp cư dân tận hưởng nguồn năng lượng tự nhiên tốt nhất.

Từ Aqua City quý cư dân có thể di chuyển khá thuận tiện đến một số nơi lân cận như trong vòng 30 phút có thể di chuyển đến thành phố Biên Hòa nằm rìa Biên Hòa nhưng Aqua City không có nhiều khó khăn khi kết nối giao thông.

Tiếp đến quý cư dân tại Aqua City còn có sự liên kết qua thành phố Hồ Chí Minh chỉ với 1 giờ đồng hồ bằng tuyến đường Hương Lộ 2 và di chuyển qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Việc thuận lợi di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh cùng với sản phẩm chiến lược đang được rất nhiều khách hàng quan tâm nguồn sản phẩm mới về nhà phố biệt thự compound đang khá ít nên Aqua City hứa hẹn tạo ra kênh đầu tư hấp dẫn trong giai đoạn tới.

Dự án Aqua City với vị trí của mình còn giúp cho cư dân di chuyển đến sân bay quốc tế Long Thành hạ tầng mới sắp triển khai chỉ trong vòng 35 phút đồng hồ.

Tiếp thêm tiềm năng và thế mạnh cho Aqua City không ngoài yếu tố nào khác là khi chính thức khởi động xây dựng cảng hàng không Long Thành kích cầu cho nguồn cung lẫn nguồn cầu tăng mạnh tại thị trường Đồng Nai và giá bán cũng tăng theo kho hạ tầng có sự chuyển biến tốt.

Theo góc nhìn của chuyên gia Lê Đình Phong, du an Aqua City không những là nơi ở tốt, mà còn là kênh đầu tư sinh lợi tốt mà quý khách hàng nên cân nhắc xuống tiền. Nhất là trong bối cảnh đây là khu đô thị kiểu mẫu tại Biên Hòa và là điểm đến đẳng cấp của cộng đồng thành đạt sống tại TP HCM. Quỹ đất đẹp, quy mô lớn tương tự dự án hiện đã không còn.

tien ich ngoai khu aqua city

Điểm yếu của Aqua City

Tuy nhiên tại Aqua City vẫn đang có một khuyết điểm mà SaleReal nhận thấy chưa đẹp mắt là vị trí chưa có nhiều cư dân tiện ích hiện hữu gần như xung quanh chưa có gì khá vắng vẻ dự án chỉ mới vừa san lấp triển khai các bước cơ bản nên nhiều nhà đầu tư cũng lo lắng khi đầu tư.

Do khu đất chỉ mới khai phá đang có kế hoạch xây dựng các tiện ích hiện hữu nên tương lai tại khu vực Aqua City sẽ đẹp giá trị hơn.

Vị trí Aqua City thật sự quá xuất sắc liên kết nhanh đến những điểm chính SaleReal tin rằng với khả năng phát triển nhiều năm qua của Novaland Aqua City sẽ ra hàng tốt nhất đạt hiệu quả lợi nhuận cao.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://tapas.io/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339