Thông tin về vị trí của dự án Verosa Park

Verosa Park Khang Điền là một dự án lớn ở phân khúc bất động sản nhà phố, biệt thự cao cấp đang thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng sẽ đồng hành cùng với chúng tôi qua bài viết này để có thể nắm được nhiều thông tin hữu ích nhất đối với dự án Verosa Park, hứa hẹn biệt thự Quận 9 sẽ đem đến cuộc sống tiện nghi.

phoi canh biet thu verosa park

Thông tin về vị trí của dự án Verosa Park

Verosa được triển khai xây dựng ở đường Liên Phường, phường Hữu Phú, Quận 9, đây được các chuyên gia đánh giá là khá tiềm năng.

vi tri verosa park

Xung quanh dự án Verosa Park Khang Điền là hàng loạt các dự án lớn của nhiều chủ đầu tư hàng đầu như: Lucasta, Mega Residence, Melosa, Mega Ruby,…

Từ dự án Verosa Park Quận 9, dân cư có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm phát triển của thành phố như:

Dân cư có thể nhanh chóng đến các khu công nghệ cao tại Quận 9 chỉ với khoảng 3 phút đi xe.

Dân cư đến được các khu vực Quận 2, khu đô thị lớn chỉ với khoảng 10 phút thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Dân cư có thể dễ dàng đến được các khu vực trung tâm hành chính của thành phố như: Quận 1, Quận 3,… chỉ với khoảng 15 phút.

Tiềm năng vị trí cũng mang lại lợi ích cho các quy cư dân sinh sống tại đây. Ngoài ra, hiện tại đang có dự án Aqua City sở hữu vị trí rất nhiều tiềm năng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo bài viết về dự án Aqua City Novaland được Trần Đình Hiếu chia sẻ.

Chủ đầu tư của Verosa Park Quận 9

Dự án Verosa được đầu tư xây dựng bởi chủ tập đoàn lớn Khang Điền, đây là chủ đầu tư có tiếng tăm khá lớn ở khu vực Đông Sài Gòn với hàng loạt các sản phẩm bất động sản tạo tiếng vang lớn trên thị trường.

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Verosa Khang Điền tại video:

Với sự đầu tư của Khang Điền, quý khách hàng có thể yên tâm về tính pháp lý cũng như chất lượng sản phẩm mà chủ tập đoàn này mang lại.

Thiết kế của nhà phố Verosa

Các căn nhà phố Verosa Park được thiết kế toàn bộ với 1 trệt và 2 lầu, các căn sẽ có được ban công riêng tại mặt trước. Khách hàng sẽ có thể sở hữu được một không gian thư giãn thoải mái và trong lành nhất.

Các biệt thự Verosa được thiết kế tương tự với nhà phố với 1 trệt và 2 lầu, có ban công riêng và một số căn tại giao lộ sẽ được thiết kế ban công ở cả bên hông căn nhà.

Vì thế, giá bán của các căn biệt thự có thể khác nhau tùy thuộc vào những vị trí mà nó được xây dựng và những thiết kế đặc biệt riêng.

Tiện ích tại Verosa Park Khang Điền

Verosa Quận 9 sẽ được trang bị đầy đủ các tiện ích để có thể đáp ứng được các nhu cao cơ bản và cao cấp nhất.

Các khu thương mại trung tâm mua sắm lớn, hội tụ hàng loạt các thương hiệu lớn trên thị trường quốc tế là điều cơ bản nhất để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Hàng loạt các tiện ích để khách hàng có thể vui chơi, giải trí, thư giãn và học tập, sống tại Verosa khách hàng sẽ không cần phải bận tâm về bất cứ điều gì.

Giá bán của dự án Verosa Park Quận 9

Các căn nhà phố Verosa Quận 9 có diện tích 5x15m được dự đoán chào bán với giá khoảng 10.5 tỷ

Mức giá này chỉ cao hơn với các dự án lân cận tại khu vực này 1 xíu, tuy nhiên khách hàng sẽ có thể sở hữu được một không gian sống tiện nghi, thoải mái và hiện đại nhất.

Với những thông tin cơ bản trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất.

0913.756.339