Căn hộ Đảo Kim Cương có phương thức thanh toán ra sao

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín Đảo Kim Cương là dự án quận 2 đang là tiêu điểm lựa chọn để an cư cho các khách hàng tại thị trường quận 2. Dự án được tạo nên từ những bàn tay chuyên nghiệp đến từ chủ đầu tư Kusto Home.

Căn hộ Đảo Kim Cương có tất cả 06 tòa tháp được cất lên trên quỹ đất 8ha. Tại đây, mật độ xây dựng được giới chuyên gia đánh giá là thấp nhất so với các căn hộ Sài Gòn  đang hiện hữu. Cũng chính nhờ đặc điểm này mà khách hàng càng có nhiều sự quan tâm hơn đến dự án.

Hiện tại xung quanh Đảo Kim Cương đang có rất nhiều căn hộ Quận 2 nổi bật mà khách hàng nên tham khảo cực kỳ phù hợp để khách hàng lựa chọn làm nơi an cư. Tất cả chung cư Quận 2 đều nhận được sự đánh giá rất cao từ SaleReal bởi những giá trị có thể đem đến.

Phương thức thanh toán Đảo Kim Cương linh hoạt

Căn hộ Đảo Kim Cương rất được khách hàng ưa chuộng tại thị trường quận 2. SaleReal đã có cuộc phỏng vấn cư dân hiện hữu đang sinh sống tại căn hộ cao cấp này. Với góc nhìn khách quan từ thị trường căn hộ Quận 2, chúng tôi tin rằng đây là nơi an cư – nghỉ dưỡng đáng xem xét nhất .

tim hieu can ho dao kim cuong

Theo Nhật Phạm phương thức thanh toán tại dự án Đảo Kim Cương được thực hiện rất linh hoạt. Với sự hỗ trợ tối đa từ ngân hàng đối tác Techcombank, khách hàng sẽ được hướng dẫn và thực hiện dễ dàng. Thanh toán tại căn hộ Đảo Kim Cương được thực hiện theo từng kì.

Đảo Kim Cương là dự án tốt dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ tại khu vực Quận 2, tuy nhiên bên cạnh sản phẩm này khách hàng có thể tìm hiểu thêm những căn hộ cao cấp Quận 2 chia sẻ qua : canhoquan2, khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 2 nên tìm hiểu.

Không gian sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Theo Lê Đình Phong sau khi thanh toán đủ 50% tổng giá trị căn hộ, quý khách sẽ được bàn giao nhà. Sau khi thanh toán 5% giá trị cuối cùng, gia chủ sẽ được cấp sổ hồng vĩnh viễn dành cho khách hàng là người trong nước và sở hữu 50 năm đối với khách hàng là người ngoại quốc.

1 điểm lưu ý nữa đó là, sau khi nhận nhà, quý khách sẽ thanh toán thêm 2% chi phí bảo trì tại căn hộ.  Ngân hàng sẽ hỗ trợ tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ cho quý khách với lãi suất thấp nhất.

Theo Trần Đình Hiếu căn hộ cao cấp Canary sẽ được chủ đầu tư dự kiến cho ra mắt vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 sắp tới.  Do đó, sẽ có rất nhiều khách hàng thắc mắc về các chương trình ưu đãi ngay ngày mở bán cuối cùng này. Với chủ đề tiếp theo chúng tôi sẽ hé lộ 1 số thông tin cơ bản.

Ưu đãi khi mua căn hộ Đảo Kim Cương

Không phải căn hộ cao cấp quận 2 nào tại thị trường quận 2 cũng có những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Hé lộ từ SaleReal Team về dự án Đảo Kim Cương tại tòa tháp Canary, chủ đầu tư sẽ mang đến nhiều cơ hội hấp dẫn để quý khách có thể sở hữu 1 căn hộ tại đây.

Tại ngày hội ra mắt, chủ đầu tư sẽ mang đến chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng thực, dành cho khách hàng tham dự. Ngoài ra còn có ưu đãi giảm giá khi thanh toán cho các khách hàng thanh toán ngay.

Để tìm hiểu thêm về các thông tin chính thức xoay quanh  ngày hội mở bán từ chủ đầu tư Đảo Kim Cương, quý khách có thể xem thêm những bài đánh giá tiếp theo của chúng tôi. Đây là những cơ hội cực kì hiếm có mà chúng tôi nghĩ rằng khách hàng nên cân nhắc.

 

0913.756.339