Vì sao căn hộ M-One có sức hấp dẫn đến vậy?

Không chỉ có sức hút về vị trí, tiện ích, thiết kế mà M One Quận 7 còn đang có sức thu hút bởi mức giá rất cạnh tranh so với những căn hộ cùng khu vực. Hội tụ đầy đủ những yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa, căn hộ M One đang Nam Sài Gòn đang là một sản phẩm căn hộ cao cấp, đang làm náo loạn thị trường bất động sản Sài Gòn.

Căn hộ M One Nam Sài Gòn là một sản phẩm mang thương hiệu “Một Sản Phẩm Của Masteri”. Đây là một trong những căn hộ đang làm khuấy động thị trường bất động sản Sài Gòn vào đầu năm 2016. Với những ưu thế về vị trí, nội thất, tiện ích, giá cả,…đã hội tụ với nhau đem đến giá trị cuộc sống đích thực cho bạn và gia đình.

can-ho-mone1

Căn hộ M – One Sài Gòn được chủ đầu tư chú trọng thiết kế theo một phong cách riêng, độc đáo với những trang thiết bị nội thất cực kỳ sang trọng, hiện đại được kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên bên ngoài. Dự án có mức đầu tư lớn và cực kỳ đồng bộ không chỉ vào không gian từng căn hộ và là còn vào quy hoạch tổng thể và các tiện ích công cộng nội khu.

Căn hộ M One Nam Sài Gòn có thiết kế nội thất sang trọng.

Căn hộ M – One Sài Gòn được chủ đầu tư chú trọng thiết kế theo một phong cách riêng, độc đáo với những trang thiết bị nội thất cực kỳ sang trọng, hiện đại được kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên bên ngoài. Dự án có mức đầu tư lớn và cực kỳ đồng bộ không chỉ vào không gian từng căn hộ và là còn vào quy hoạch tổng thể và các tiện ích công cộng nội khu.

Căn hộ M – One niềm tin chất lượng.

Căn hộ được khẳng định niềm tin với khách hàng khi được xây dựng bởi nhà phát triển Thảo Điền Invesment vốn đã rất thành công với dự án Masteri Thảo Điền. Đã mang lại sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như “tự hào” về căn hộ của khách hàng sở hữu. Đặc biệt tất cả các “điều kiện cần” như pháp lý, ngân hàng, quản lý vận hành….. sẽ được đơn vị phát triển giải quyết tốt như lịch sử họ đã làm với các dự án của minh.

Căn hộ M One Nam Sài Gòn sở hữu vị trí đẹp và thuận lợi.

Vị trí dự án M One khu vực dự án đã hiện hữu đầy đủ các yếu tố dân sinh “Điện – Đường – Trường – Trạm”. Và minh chứng rõ rệt nhất là tại khu vực này đã hiện hữu rất nhiều dự án chung cư cao cấp, điển hình có thể liệt kê như: dự án Quốc Cường Gia Lai, Chung cư Minh Thành, Chung cư Mỹ Phú, Hoàng Anh Thanh Bình, tổ hợp Sunrise City trên đường Nguyễn Hữu Thọ của Novaland, Hoàng Anh Gia Lai 1,2, Chung cư Docklands Sài Gòn.

Người xưa nói có câu: “ Đất lành chim đậu ” nên tại vị trí này đã xuất hiện nhiều dự án căn hộ bởi vị trí đẹp, có giao thuận thuận tiện cùng những yếu tố tiện ích đầy đủ tại đây.

can-ho-mone2

Căn hộ M One Nam Sài Gòn có mức giá mở bán rất “dễ chịu”

Giá mở bán của dự án của nhà đầu tư này luôn ở mức rất hấp dẫn chỉ từ 22tr/m2 và khoảng hơn 1,3 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ. Bên cạnh đó là các chính sách hỗ trợ tài chính rất linh hoạt và mang lợi ích cho nhà đầu tư. Đó cũng là yếu tố thu hút cho căn hộ.

Căn hộ M One Nam Sài Gòn có tiện ích 5 sao đẳng cấp quốc tế

Các tiện ích được chủ đầu tư chú trọng xây dựng cao cấp như: khu tập Gym & Spa rèn luyện sức khỏe, sân BBQ, khu công viên cây xanh, vườn cảnh quan nội bộ, hệ thống siêu thị Vinmart nội khu, bể bơi người lớn, bể bơi trẻ em, phòng hội nghị đa chức năng, nhà hàng, hệ thống nhà hàng phục vụ hàng ngày.

Kiến trúc độc đáo, sáng tạo và đầy ấn tượng

Được xây dựng dưới những bàn tay của các nhà thiết kế tài hoa, với những sáng tạo đã thiết kế ra những hình khối đẹp, tránh được những nhược điểm ánh nắng phía tây vào căn hộ. Bên cạnh đó, dự án này với kiến trúc thiết kế theo hình chữ U đã mang lại một nghệ thuận kiến trúc độc đáo, ấn tượng, với phong cách đậm chất Á Đông, hứa hẹn sẽ là những căn phòng ấm cúng, hạnh phúc, tràn đầy tiếng cười.

0913.756.339