Vinhomes Cổ Loa – Nhà ở cao cấp được mong đợi nhất của Đông Anh

Đông Anh đang là nơi được nằm trong quy hoạch đô thị của Thủ đô. Nơi đây đang có những công trình phát triển làm thay đổi diện mạo Đông Anh. Một trong số đó là dự án Vinhomes Cổ Loa (tên tạm gọi), là sản phẩm mang thương hiệu nhà ở cao cấp nổi tiếng của tập đoàn Vingroup.

Dự kiến của chủ đầu tư dự án mới sẽ trải trên 3 xã Xuân Canh – Đông Hội – Mai Lâm. Thông tin về vị trí Vinhomes Cổ Loa cụ thể sẽ được cập nhật sớm sau khi chủ đầu tư công bố chính thức.

Huyện Đông Anh nằm ngoài trung tâm Hà Nội, cách trung tâm thành phố 15km về phía Bắc. Bốn mặt giáp Long Biên, Gia lâm, Mê Linh, Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Sóc Sơn và sông Đuống.

Vinhomes Cổ Loa

Thông tin mới: Nằm tại vị trí đắc địa gần Hồ Tây, Condotel Quảng An hứa hẹn mang lại cơ hội đầu tư có một không hai.

Huyện Đông Anh, hạ tầng tuyến đường giao thông phát triển hiện đại với những tuyến xe bus kết nối vào trong trung tâm nội thành. Và còn có tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai, Hà Nội – Thái Nguyên, vận chuyển hàng hóa Thanh Trì – Đông Anh,….với các ga Cổ Loa, Đông Anh, Bắc Hồng. Ngoài ra, còn có các tuyến đường quốc lộ 3, 23A, 5 cao tốc Thăng Long – Nội Bài, cao tốc Nhật Tân – Nội Bài, cầu Vân Trì, Cầu Kim Chung,…

Với hệ thống tuyến đường thuận tiện, vấn đề giao thông kết nối từ huyện Đông Anh vào trong khu trung tâm thành phố hay đến các tỉnh thành khác không gặp nhiều khó khăn.

Điều này cũng trở thành lợi thế lớn để huyện Đông Anh thu hút được đầu tư phát triển kinh tế. Với sự xuất hiện của dự án mới Vinhomes, cơ sở hạ tầng đô thị Đông Anh sẽ có sự thay đổi, đồng thời càng thu hút đầu tư phát triển vượt bậc.

Theo kế hoạch dự kiến của CĐT, dự án Vinhomes Cổ Loa sẽ là khu đô thị sinh thái với đầy đủ hệ thống tiện ích nội khu hay ngoài nội khu đều thuận tiện để đáp ứng tối ưu những nhu cầu chất lượng cuộc sống của cư dân tương lai, cũng như dân cư của huyện Đông Anh.

0913.756.339