Vị trí trên miếng đất vàng của Căn Hộ Vinhomes Golden River

Can Ho Vinhomes Golden River là căn hộ hạng sang của Vingroup sở hữu vị trí đẹp, ngay trung tâm, tiện ích đặng cấp mà có giá bán vô cùng hấp dẫn. Dự Án Vinhomes Golden River như làn gió mới thay đổi phong cách sống khác biệt của giới thượng lưu.

Ngoài Căn Hộ Vinhomes Golden River là dự án đáng để đầu tư năm 2016 thì dự án Opal Riverside cũng là một lựa chọn hấp dẫn cho nhà đầu từ. Căn hộ Opal với giá bán 1.6 tỷ/căn 2 phòng ngủ giá bán tương đối tốt so với vị trí của căn hộ.

Căn Hộ Opal Riverside với vị trí vàng

Nằm ngay trung tâm thành phố nên từ dự án Vinhomes Ba Son dễ dàng di chuyển đến Phố đi bộ Nguyễn Huệ vài bước chân, khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ 3 phút, khu đô thị Phú Mỹ Hưng 7 phút và các quận trong thành phố rất thuận tiện.

vinhomes golden river

Hệ thống cơ sở hạ tầng từ dự án đến các khu trung tâm thương mại, dịch vụ lớn trong thành phố được kết nối rất thuận tiện, giúp khách hàng tận hưởng các dịch vụ, tiện ích đặng cấp, tầm cỡ quốc tế.

Về giá bán, các sản phẩm trước của tập đoàn Vingroup rất cạnh tranh nên dự án tiếp theo Vinhomes Ba Son cũng không ngoại lệ. giá dự kiến của chủ đầu tư đưa ra chắc chắn sẽ rất hợp lí và hấp dẫn cho khách hàng mua đầu tư cũng như để ở.

Với thiết kế bố trí cây xanh đến từng căn hộ, xuyên suốt khắp dự án tọa nên một không gian xanh, đây là cũng là một điểm nhấn cho dự án. Với những khách hàng muốn tận hưởng cuộc sống trong lành thì căn hộ Vinhomes Golden River là một lựa chọn tuyệt vời.

Nếu bạn đang quan tâm đến các dự án Vinhomes Golden River, Opal Riverside thì hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết về dự án: 0938.35.22.26

0913.756.339