Vincity Hà Nội – Căn hộ bình dân giá hấp dẫn

Cuối năm 2016 tập đoàn Vingroup cho ra mắt thương hiệu đại chúng Vincity giành cho những người thu nhập trung bình thấp đang mong muốn sở hữu một căn hộ tiện nghi đẳng cấp mà mức giá thành phải chăng. Và Vincity Hà Nội sẽ là một trong những dự án đầu tiên của Vingroup tại phân khúc tầm trung được triển khai tại các quận huyện ngoại thành như Đan Phượng, Gia Lâm,…với vị trí độc tôn cùng nhiều tiện ích hấp dẫn chắc chắn sẽ đem lại sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.

Vincity Hà Nội
Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Hà Nội

THÔNG TIN DỰ ÁN CHUNG CƯ VINCITY HÀ NỘI

Tên dự án: Vincity Hà Nội

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Vị trí dự kiến: Đan Phượng, Gia Lâm, Tây Mỗ, Đại Mỗ,…

Thông tin mở bán: Đang cập nhật

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINCITY HÀ NỘI

Theo những thông tin dự kiến, dự án chung cư Vincity Hà Nội sẽ được xây dựng tại một số huyện ngoại thành Hà Nội như Vincity Đan Phượng, Vincity Gia Lâm, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ,…những khu vực xung quanh trung tâm thành phố Hà Nội chỉ việc di chuyển từ 5 đến 15 phút là bạn có thể vào trung tâm mà không cần phải lo lắng đến vấn đề di chuyển.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN VINCITY HÀ NỘI

Vincity Hà Nội được chủ đầu tư Vingroup quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với nhiều tiện ích hiện đại nhằm mang đến một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ cho những cư dân tương lai nơi đây như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao cùng hệ thống bảo vệ an ninh đảm bảo yên bình cho người dân được an cư làm việc.

Mặc dù hiện tại dự án Vincity Đan Phượng, Vincity Gia Lâm, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ đều đang trong quá trình lên kế hoạch và chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Tuy nhiên quý khách có thể nhận thông tin dự án mới nhất tại website:

0913.756.339