Các công trình giao thông trọng điểm xung quanh Palm Garden

Can ho Palm Garden Quan 2 – Kế hoạch căn hộ sang trọng Palm Garden Quận 2 được đầu tư do tập đoàn Keppel, căn hộ chứa đựng nhiều lơi nhiên tuyệt vời về vị thế tọa lạc là tọa lạc ngay trục đường giao thông quan trọng của ninh khu Nam Rạch song hành đường cao tốc cần tạo khả năng kết nối nhiều nơi khác khá đơn giản và mau lẹ.

Dự án nhà phố Palm Garden Keppel Land Quận 2 kiến tạo đời sinh sống tuyệt vời

dự án căn hộ đẳng cấp Palm Garden Quận 2 là dự án tạo quy mô cao cấp nằm trong phân khu vực đô thị Palm City. Công trình bất động sản Palm Garden được đầu tư và xây dựng do 3 tập đoàn có tiếng là Keppel Land- tập đoàn lớn mạnh đến từ Singapore, tập đoàn Trần Thái và Tiến Phước.

vị trí hoàn hảo trên dự án Palm Garden Keppel Land Quận 2 sẽ là điểm chú ý Trước hết lúc Khách hàng muốn tìm căn hộ để sống hoặc đề đầu tư sinh lợi. Từ Palm Garden bạn chỉ mất khoảng 10 phút đi đến trung tâm quận 1 thông qua con đường song hànhcao tốc Mai Chí Thọ – hầm Thủ Thiêm. Cũng theo tuyến đường Mai Chí Thọ thì người dân tạo thể di chuyển mau lẹ tới xa lộ Hà Nội đến cầu Sài Gòn lại quận Bình Thạnh.

cong trinh giao thong xung quanh palm garden

Dân cư tạo quát đến trung tâm quận 7 trong số vòng 10 phút trên tuyến đường song hành cao ốc- đường vành đai 2- qua cầu Phú hảo và chỉ mất năm phút thì dân cư có thể mau lẹ di chuyển đến khu công nghệ co quận 9.  Mặt khác từ vị thế của du an can ho quan 2 thì dân cư tạo quát mau lẹ đi đến khu trung tâm hành chính Thủ thiêm, khu vực cư dân Thảo Điền, yên Phú yên Khánh, khu dân cư Thạnh mỹ Lợi.

Palm Garden Keppel land ở tốt, đầu tư tuyệt vời

Cơ sở hạ tầng tại dự án nhà phố Palm Garden Quận 2 được đầu tư Đối với chi phí “khủng”

Hạ tầng cơ sở trên dự án bất động sản căn hộ Palm Garden Quận 2 được nhà đầu tư chú trọng và dự kiến tạo lập vào cuối năm 2017. Cùng với giai đoạn đấy thì tuyền đường song hành cao tốc Long tạo – Dầu Giây cũng chánh thức khởi công và được đưa vào hoạt động ổn định. Số vốn đầu tư 800 tỷ là số tiền mà nhà đầu tư xây dựng các hạng mục 4 làn xe từ đoạn đường Lương Định Của đến đoạn đường giao Đối với vành đai 2. Đây là một trong số các tuyến đường giao thông trọng tâm tại khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc.

Sỡ hữu vị trí đắc địa trên quận 2 thì dự án nhà phố Palm Garden Quận 2 sẽ mau lẹ trở thành điểm sáng ấn tượng trên thị trường bất động sản. Kết quả cho cảm thấy chỉ vừa gần bắt đầu khởi công thì chiến lược đã chiếm được tầm nhìn tất cảm nhà đầu tư và giớ chuyê gia BDS.

bên cạnh đấy thì cơ thể thành phố cuãng phê duyệt nút giao thông yên Phú ( cao tốc- Lương Định Của- Mai Chí Thọ), tuyến giao thông này gồm 3 tầng hầm là một hầm chui, một cầu vượt và 1 tầng giao thông đường bộ để giải quyết tình trạng kẹt xe trong số giờ cao yếu tố và vấn nạn ùn tắc giao thông.

Vấn đề gây dựng tuyến đường Liên Phường được nối kết đến yếu tố giao thông trên ngã ba Cát Lái giao Đối với đường Đỗ Xuân thích hợp,đồng nay khép kín đường vành đai. Thụ phát triển về Cơ sở hạ tầng cơ sở là tố chất làm gia tăng ích lợi bất động sản lên mức cao trên, và dự án Palm Garden là một trong số đó.

Bài liên quan: Palm Garden đẳng cấp căn hộ phong cách Singapore

0913.756.339