Vinpearl Condotel Đà Nẵng – Sở hữu cơ hội đâu tư siêu lý tưởng

Sở hữu vị trí đắc địa, Vinpearl Condotel Đà Nẵng tọa lạc tại Quận 3 thành phố Đà Nẵng. Dự án sở hữu những đặc quyền và cơ hội đầu tư ưu ái nhất trong số các dự án Condotel Đà Nẵng.

Mang thương hiệu đẳng cấp hàng đầu Việt Nam – Vinpearl, dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Vingroup mang đến cho khách hàng niềm tin đầu tư trọn vẹn.

Không gian nghỉ dưỡng như thiên đường

Vinpearl Condotel Đà Nẵng là hệ thống căn hộ khách sạn, tiện ích tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu được xây dựng trên vùng đất đáng mơ ước. Không chỉ vậy, dự án còn đem đến cho quý khách không gian sống sang trọng, tiện nghi nhưng vẫn đầy thơ mộng giữa không gian thanh bình của thành phố Đà Nẵng.

Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Cơ hội đầu tư ưu ái và những đặc quyền riêng tại dự án

Rất ít dự án Condotel được sở hữu không gian sống nghỉ dưỡng hài hòa mà lại đẳng cấp tại tiêu chuẩn 5 sao như dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng. Vậy nên, khi đầu tư tại dự án, quý khách được sở hữu sản phẩm của chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam – Vingroup và được CĐT cam kết chính sách đảm bảo sinh lời vô cùng hấp dẫn.

Theo đó, chủ đầu tư Vingroup cam kết cho thuê từ 3 – 5 năm với lợi nhuận tối thiểu 10%/năm cùng chế độ hỗ trợ vô cùng ưu đãi lên tới 65% và lãi suất dự kiến trong năm đầu là 0%.

Cũng theo chủ đầu tư, tỷ lệ này tương đương mức tối thiểu 8% giá trị căn hộ/ năm theo USD và 10% giá trị căn hộ/ năm theo VND. Đặc biệt, mức lãi xuất này sẽ không thấp hơn 85% giá trị đầu tư trong 3 – 5 năm đầu. Do đó, đây không chỉ là điểm nghỉ dưỡng đáng mơ ước của khách hàng và người thân, nơi đây còn mở ra nguồn lợi đầu tư vô cùng ổn định và lâu dài.

Tọa lạc tại gần sông Hàn ở thành phố giàu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng, đồng thời sở hữu cơ hội đầu tư và đặc quyền đáng mơ ước, Vinpearl Condotel Đà Nẵng xứng đáng là chốn đầu tư lý tưởng của quý khách trong tương lai không xa.

Xem thêm: Ở dự án nhà ở cao cấp mới tại Đông Anh, chủ đầu tư đang hé lộ thôn tin vị trí Vinhomes Cổ Loa có thể nằm khéo dài trên 3 xã tại huyện  Đông Anh.

0913.756.339