Condotel Intercontinental Phú Quốc nên sắm lúc này hay không?

Chắc hẳn nhiều chủ đầu tư sẽ khá băn khoăn rằng không biết có nên sắm ̣ án Condotel Intercontinental từ lúc này hay không và vấn đề đầu tư vô dự án này có thực sự sáng suốt hay không? https://goo.gl/kQ8efY Thực tế cho thấy thì các đánh giá, phân tích từ những chuyên gia cũng như các tin tức tổng quan về công trình đều đưa tới 1 kết luận rằng Click vào đây là 1 phương án đầu tư cực kỳ sáng suốt với mức lợi nhuận cực lớn mà nhà đầu tư có khả năng nhận được trong tương lai và đặc biệt là nếu bạn không nhanh tay thì sẽ đánh mất cơ hội hiếm có cho mình bởi vì dự án bất động sản ̣ án Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có 115 Condotel được xây.

Dự án nhà phốRiver Park tọa lạc bên cầu Rạch chiếc 2, mặt tiền tuyến phố vành đai II, River Park nằm trên trục giao thông quan trọng bậc nhất của khu Đông Sài Gòn. Ti đây, cư dân sống trong Công trình River Park chỉ cần khoảng 3 phút để đến Khu công nghệ Cao huyện 9 và cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Đồng hành cùng với sự phát triển của dự án Jamila là hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp được triển khai tại đây bao gồm: căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự nằm trong khu compound, an ninh 24/24. Click http://bit.ly/2qyet9g để biết thêm thông tin về dự án khang dien Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Một trong số những thế mạnh lúc sắm Condotel Intercontinental Phú Quốc chính là nhà đầu tư được hưởng mức lợi tức định kỳ mà không phải mất công ngoài chi phí đầu tư lúc ban đầu. Chủ đầu tư sẽ chịu tất cả trách nhiệm từ hoạt động, bảo dưỡng, quản lí căn hộ, villa Intercontinental Phú Quốc thế nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc đầu tư, tìm kiếm khách hàng cho sản phẩm của mình.Do đó, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được đánh giá là kênh đầu tư phát sinh lời an nhàn, trọn đời thư thái.

Nhà đầu tư BIM Group cam kết chia mức lợi nhuận trọn đời với 40% doanh thu từ chương trình cho thuê công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc. Trong chín năm đầu, lợi tức mỗi năm sẽ không thấp hơn 9% trị giá căn hộ, biệt thự dự án. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể tính toán được dòng tiền, lợi nhuận của bản thân mà không phải lo âu về việc lên kế hoạch kinh doanh khi đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Bên cạnh đó, theo những số liệu thống kế cho thấy, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phuket, Thái lan đã tăng lên gấp đôi so với thời điểm ban đầu xuống tiền đầu tư. Đây chính là một trong các thông tin tốt dành cho những nhà đầu tư khi mua dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc ngay thời điểm này. Xét về năng lực phát triển của Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng thì không hề thua Thái Lan. Nhất là, với nhiều kế hoạch phát triển về cơ sở hạ tầng, đầu tư, Phú Quốc hiện đang là điểm đến du lịch thu hút hàng nghìn lượt du khách từng năm. Tính tới thời gian hiện thời, khi đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc, khách hàng chỉ trả bằng 1/3 giá bán trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thế giới. Với những điều kiện du lịch vô cùng hấp dẫn thì khả năng gia tăng giá gấp đôi của sản phẩm căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc là khá lớn.

Có thể nói đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc từ lúc này là bạn đang dẫn đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng hiện tại, toàn bộ nhân tố từ dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc đều là minh chứng hoàn hảo nhất cho sự thành công và lợi tức cực cao của công trình này trong thời gian tới. Với số condotel có giới hạn tuy vậy từng condotel đều được trau chuốt cực kỳ kỹ càng từ lúc quy hoạch cho đến lúc thiết kế xây dựng và bày trí nội thất nên cho dù là chủ sở hữu hoặc du khách đều sẽ cực kỳ hài lòng với đẳng cấp của các căn hộ này.

0913.756.339