Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu Không gian sống xanh giải pháp cho sức khỏe con người

Sau thành công vang dội từ dự án nhà phố và biệt thự The Sun City, The Golden City, Tăng Long Garden … đã dồn lực tiếp tục phát triển Apechomes Hồ Tràm với quy mô tương ứng, nhằm đem đến nhiều Ngoài ra những môi trường sống tuyệt hảo cho cư dân tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tại Khu Đông thành phố.

Apechomes Hồ Tràm

Dự án Apechomes Hồ Tràm Xuyên Mộc bàn giao uy tín

Vị trí Apechomes Hồ Tràm tiếp giáp những tuyến đường huyết mạch như đường Quốc lộ 55, ven biển lộc an – bình châu giúp cư dân đi lại giao thông dễ dàng. Hạ tầng giao thông xung quanh đang được xây dựng, thi công hoàn thiện, giúp cho việc đi lại trong tương lai gần rất là dễ dàng, thuận tiện. Do có địa thế thuận lợi, được hưởng lợi trực tiếp từ các công trình hạ tầng quy mô, từ một khu vực nhếch nhác, huyện Xuyên Mộc vươn mình thành một trung tâm mới có vị thế “nhất cận thị, nhị cận giang”. Sự thay đổi nằm ngay trong khu hành chính với đường sá thông thoáng, rộng rãi, dịch vụ phát triển kéo theo mức sống người dân tăng cao. Từ đó, Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu cũng được hưởng lợi phần nào và ngày dần thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu dành cho những khách hàng đang tìm kiếm môi trường sống hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi Các công tiện ích được thiết kế riêng cho từng độ tuổi cụ thể, tạo điều kiện tối đa cho sự đi lại giữa cha mẹ và con trẻ như: khu vui chơi dành cho trẻ em từ 3-5 tuổi, khu vui chơi trẻ em trong nhà, khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ từ 5-12 tuổi, có hồ bơi tách biệt, chỉ để cho trẻ em… cả gia đình có thể cùng nhau nghiên cứu về các loài thảo mộc ở vườn thảo mộc… Điều đặc biệt là dự án nhà phố và biệt thự có đầy đủ công năng, tiện tích như một dự án nhà phố và biệt thự cao cấp, bao gồm: trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí và trung tâm gym thể thao…

Apechomes Hồ Tràm gần trung tâm

tất cả các chi tiết về nội thất đều biểu hiện sự tinh tế như cách chọn cửa lùa để tăng tính đi lại và sự thoáng đãng. 100% sàn lót gỗ tạo cảm giác ấm áp, gian bếp hoàn tất kèm bếp từ, tạo nên môi trường sống tân tiến và cuốn hút với những thiết kế nội thất tiện nghi giúp khách hàng có thể thoải mái sinh sống và phát triển tại đất nền Apec Hồ Tràm. Thiết kế mặt bằng và kiến trúc của đất nền Apec Hồ Tràm ảnh hưởng bởi ý nghĩa của cụm từ đất nền Apec Hồ Tràm , nên có những đặc biệt thú vị. Việc thiết kế hợp lý như xây dựng xen kẻ các hệ thống công viên cây xanh,trung tâm thương mại giữa các tòa nhà phần nào giúp cho sinh hoạt của cư dân trở nên thuận lợi,dễ dàng hơn

Apechomes Hồ Tràm

Tìm hiểu thêm thông tin: https://giagocchudautu.com/du-an/axis-ho-tram/

Phương thức chi trả linh hoạt: khách hàng chỉ cần chi trả 30% giá trị đất nền trong lần chi trả đầu tiên, các đợt tiếp theo sẽ chỉ phải chi trả 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng. Bên cạnh việc những khách hàng mua làm nhà ở thì cũng có nhiều khách hàng mua đầu tư cho thuê nhà. Chính vì mục đích đó nên chủ đầu tư luôn tạo ra những dự án nhà phố và biệt thự tốt nhất cho khách hàng thân yêu. Có thể thấy với những gì mà mình đem đến Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu xứng là thành phố đáng sống nhất tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.Đến với Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu là đến gần với giấc mơ an sinh tuyệt vời của bạn.

0913.756.339