Ascent Plaza Nơ Trang Long chung cư bảng giá cập nhật sát trung tâm

Nằm trên con đường lớn đường Nơ Trang Long, Căn hộ Ascent Plaza vietcomland.com là một trong những cái tên được xướng lên nhiều nhất trong thời gian gần đây mang lại một thương hiệu mới cho căn hộ giá rẻ.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Dự án căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long bảng giá cập nhật

Những yếu tố đem lại khả năng sinh lời tốt trong tương lai cho KH hay không tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể tới như: vị trí tọa lạc; phong cách thiết kế xây dựng…Trong các yếu tố đó thì vị trí tọa lạc là một yếu tố danh tiếng tác động mạnh mẽ tới việc KH cân nhắc, nghiên cứu kỹ và chọn lựa xuống tiền tại khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long nói riêng, các dự án nhà ở BĐS nói chung. căn hộ dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long có vị trí tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Nơ Trang Long – Phường 13 – Quận Bình Thạnh- TP.HCM. Đây là vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa của khu vực trung tâm của Quận Bình Thạnh.

Còn theo thuyết phong thủy những dự án nhà ở bên hồ không chỉ giúp thanh lọc, điều hòa không khí mà còn giúp lưu chuyển năng lượng và tụ lộc, sinh tài. Do đó, những căn hộ giá rẻ hội tụ được các yếu tố môi trường xung quanh như hồ nước và cây xanh sẽ đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Các khu tiện ích công cộng của khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long chắc chắn mang lại cho bạn và gia đình những phút giây lắng đọng nhất và là nơi lý tưởng vun đắp thêm hạnh phúc gia đình, tình cảm vợ chồng cũng như tình cảm cha con thêm nồng nàn hơn.

Căn hộ dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp sát trung tâm

Ngoài ra, với kinh nghiệm thực tiễn lâu ngày trong lĩnh vực quản lý các công trình chung cư, khu căn hộ chung cư giá rẻ lớn, chung cư 375 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM sẽ đảm bảo những trải nghiệm tiêu chuẩn 5 * cho KH cả về vấn đề an ninh, vệ sinh, phát triển cộng đồng…Kết nối lâu bền, hưởng thụ trọn đời là những hứa bẹn của chủ đầu tư với mỗi quý cư dân của dự án nhà ở này. Mỗi căn hộ hạng sang tại đây đều được trang bị khóa cửa điện tử thông minh, có thể mở bằng những phương pháp khác nhau như chìa khóa, bằng thẻ căn hộ hay mật khẩu. Chỉ cần chạm nhẹ thẻ từ vào ổ khóa, cư dân có thể dễ dàng mở cửa căn hộ giá rẻ thay vì dùng chìa khóa truyền thống. Tuy nhiên, để đảm bảo an ninh, gia chủ có thể chọn lựa phương thức mở khóa bằng mật khẩu hay mở cửa bằng chìa từ bên ngoài.

Được biết, bảng giá dự án căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh đang được chào bán với mức giá chỉ từ hơn 4.8 tỷ/căn 02 phòng ngủ và từ 6.6 tỷ/căn 03 phòng ngủ và có chính sách bán hàng linh hoạt: ưu đãi lãi suất 0% cho đến khi có thông báo bàn giao nhà từ chủ đầu tư. Theo đó, dự án căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh là dự án nhà ở hấp dẫn nhất khu vực phía Đông TP.HCM, với tốc độ bán hàng thần tốc. dự án căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh là một trong những sản phẩm được nhiều nhà đầu tư để ý khi đánh đúng vào tâm lý người mua. Với thiết kế cửa riêng giúp cho không gian sống được tách làm đôi và trở nên biệt lập phù hợp với các gia đình đa thế hệ hoặc người mua có thể dễ dàng cho thuê kiếm thêm nguồn thu nhập.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com