Điểm mạnh thu hút khách hàng từ vị trí dự án Paris Hoàng Kim

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim sản phẩm đã chính thức được khởi công từ tháng 8/2018. Tính đến thời điểm hiện tại cũng đã bắt đầu nhận đặt chỗ và giữ chỗ dành cho các khách hàng, nhà đầu tư có nhu cầu, chuẩn bị được công bố ra thị trường. Sở hữu khá nhiều điểm mạnh nhưng cũng không thiếu các vấn đề cần phải đắn đó, liệu dự án Paris Hoàng Kim có thu hút khách hàng không?. Tất cả câu hỏi sẽ được Quốc Dũng Blog giải đáp trong bài viết sau đây.

Điểm mạnh thu hút khách hàng từ vị trí dự án Paris Hoàng Kim

– Vị trí dự án chung cư Khởi Thành quận 2 can ho Paris Hoang Kim

Nằm ngay tại nút giao giữa các trục đường chính gồm Lương Định Của- Trần Não, căn hộ Paris Hoàng Kim sở hữu kết nối vô cùng linh hoạt đến những khu đô thị lân cận, qua nhiều trục đường chính xung quanh như: Lương Định Của, Trần Não, Mai Chí Thọ, Nguyễn Cơ Thạch hay Đại lộ Vòng Cung.

Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ mở rộng đường Lương Đình Của: sggp.org.vn

vi tri paris hoang kim

Lộ trình quý khách hàng có thể tham khảo từ dự án Paris Hoàng Kim quận 2 như sau:

– Từ dự án căn hộ đến quận Bình Thạnh: di chuyển từ đường Lương Định Của đến cầu Thủ Thiêm 1.

– Từ dự án đến quận 1: Di chuyển từ đường Trần Não đến Đại lộ Mai Chí Thọ hoặc đường Lương Định Của- cầu Thủ Thiêm 1 hoặc di chuyển vào Đại lộ Vòng Cung.

Từ những trục đường trên, quý cư dân cũng có thể di chuyển đến một số khu đô thị lớn như Thủ Thiêm, Thảo Điền, An Phú An Khánh hoặc Thạnh Mỹ Lợi đều rất tiện lợi, nhanh chóng.

Tiềm năng từ vị trí của dự án Paris Hoàng Kim

Theo Quốc Dũng Blog đánh giá, tiềm năng tăng giá từ vị trí tại căn hộ này là vô cùng lớn khi nằm sát vách Thủ Thiêm, ngay hông khu đô thị An Phú- An Khánh, cơ hội sở hữu Paris Hoàng Kim tại thời điểm này là hoàn toàn rõ ràng.

– Trục đường chính Lương Định Của không còn ùn tắc như những năm về trước, tuyến đường được mở rộng 32m sẽ hoàn toàn vào năm 2019. Sau khi hoàn thành, đây sẽ là trục đường xương sống để kết nối các cư dân của căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 đến khu vực trung tâm và một số tỉnh lân cận khác, thông qua hai điểm kết nối giao thông chính là Đại lộ Vòng Cung và cao tốc Long Thành- Dầu Giây.

Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ mở rộng đường Lương Đình Của

– Khu đô thị Thủ Thiêm được quy hoạch hiện đại, trở thành trung tâm tài chính năng động nhất Đông Nam Á nên được giới chuyên gia đánh giá rất cao về môi trường sống và cảnh quan thiên nhiên cùng các tiện ích, tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Việc liền kề với khu đô thị Thủ Thiêm sẽ giúp mang lại nhiều lợi thế dành cho căn hộ Paris Hoàng Kim khi bắt đầu đi vào giai đoạn khai thác. Theo Quốc Dũng Blog được biết, Thủ Thiêm trong tương lai sẽ trở thành nơi sinh sống và ổn định của hơn 240000 cư dân và 90000 chuyên gia nước ngoài trong các mảng về công nghệ, logictis, tài chính…Đồng thời, cũng chính là nơi sở hữu số lượng du khách quốc tế đến để định cư, tham quan khá đông đảo.

Đầu tư vào dự án này sẽ thấy tiềm năng cho thuê tại căn hộ cao cấp quận 2 Paris Hoàng Kim là có thật. Với những thông tin mà Quốc Dũng Blog chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ mang lại sự hữu ích đối với các khách hàng đang quan tâm mua căn hộ tại dự án Paris Hoàng Kim.

 

0913.756.339