Bán căn hộ Saigonres Plaza phối kết hợp linh hoạt không gian ở và thương mại

Là một dự án phát triển địa ốc được xây dựng công phu và đồ sộ nhất tại Việt Nam từ trước tới nay, Saigonres Plaza là điểm phối kết hợp của văn hóa Việt và sự tinh thông của đội ngũ chuyên gia với một số kỹ năng quản lý quốc tế.

tỷ lệ xậy dựng toàn dự án Saigonres cho thue chỉ chiếm phần nhỏ, thay vào đó, CDT chăm chút dành diện tích cho không gian xanh và cây cảnh. Các cụm nhà mặt phố được bố trí dọc theo các trục đường đã đi vào hoạt động để tạo nên một lõi không gian ở trọng tâm có nhiều cây xanh mặt nước được nếu như một rừng thực vật nhỏ trên cao.

 
can ho saigonres plaza

Nay Đất Xanh Miền Nam tiếp tục giới thiệu với các bạn Dự án Căn hộ Saigon Gateway Đất Xanh tọa lại tại vị trí khả quan , mặt đường Xa Lộ Hà Nội

 

Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các nhân tố về vị trí tiềm năng , trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về công năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành, Saigonres Plaza là nơi lý tưởng bậc nhất để chúng ta tận hưởng cuộc sống hàng ngày .

Không nơi đâu cuộc sống hàng ngày trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại cho thue can ho saigonres . trung tâm thương mại rộng, các nhà phố hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình , thẩm mỹ viện & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis, phòng đa năng, phòng hội thảo và vô số tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình chúng mình bất cứ lúc nào.

Saigonres Plaza, một trong một số nơi đáng sống bậc nhất đô thị thời kỳ này , được qui hoạch tinh tế theo thiết kế đẳng cấp nhiều diện tích khác nhau, không gian mở linh hoạt để quý khách có biện pháp hưởng dụng vào mục đích sinh sống hay, phối hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực đô thị . Ngay khi có thông tin đưa tin chính thức từ chủ đầu tư , NVKD mua bán sẽ gửi tất thẩy các thông tin này cho quý khách mua bao gồm: đơn giá , Mặt bằng căn hộ, tiến độ chi trả , support ngân hàng…

Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết can ho saigonres mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên lạc để bộ phận chuyển nhượng hàng sẽ hỗ trợ và bổ sung trọn vẹn thông tin mới nhất và xác thực nhất!

0913.756.339