Bán gần 400 căn hộ tòa Park 3

. Ngoài ra, cư dân Park Hill còn được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của giai đoạn một khu đô thị Times City từ hệ thống trường liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa Vinmec đến trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City, thủy cung Vinpearl Aquarium Times City… Vinhomes Times City – Park Hill dự kiến hoàn thiện và bàn giao vào cuối năm 2016. Park 3 sở hữu 8 thang máy tốc độ cao, hai thang hàng, hai thang bộ và hai thang thoát hiểm, đáp ứng nhu cầu giao thông trong tòa nhà một cách thuận tiện và nhanh chóng. Trên 70% diện tích được dành cho cảnh quan gồm hệ thống bể bơi ngoài trời có đường liên kết với bể bơi trong nhà rộng 4. 000m2, đồi vọng cảnh với tầm nhìn trải dài ra thác nước, quảng trường, sân chơi phun nước, vườn tiệc nướng, các khu thể thao ngoài trời, tuyến phố đi dạo và mua sắm, khu vườn cây xanh xen kẽ giữa các công trình chức năng

Chủ đầu tư là Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Vinhomes 1 cùng Đất Xanh Miền Bắc và Ngân hàng Techcombank phối hợp đưa ra chương trình vay ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ tòa Park 3 , hỗ trợ vay vốn với hạn mức lên tới 70% giá trị căn hộ trong thời gian 15 năm.
Vinhomes 1 cũng có chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 10 tháng nếu khách hàng vay vốn. Trường hợp khách hàng thanh toán sớm được chiết khấu trả trước với mức lãi suất 7% một năm trên tổng số tiền trả trước và số ngày thanh toán trước.

Hình 1: Bán gần 400 căn hộ tòa Park 3

Hình 1: Bán gần 400 căn hộ tòa Park 3

Tòa Park 3 nằm đối diện với khu quảng trường trung tâm, cạnh bể bơi ngoài trời và có tầm nhìn trải dài ra hướng sông Hồng. Các căn hộ có diện tích đa dạng, từ 53m2 đến 151m2 thiết kế 1-4 phòng ngủ, được bàn giao hoàn thiện theo hình thức “Chìa khóa trao tay – dọn ngay về ở” với các thương hiệu nội thất và vật liệu xây dựng cao cấp. Phòng ngủ, phòng khách, khu bếp, phòng vệ sinh… được thiết kế tối ưu hóa diện tích sử dụng và tiếp xúc với ánh sáng, không khí tự nhiên tối đa. Park 3 sở hữu 8 thang máy tốc độ cao, hai thang hàng, hai thang bộ và hai thang thoát hiểm, đáp ứng nhu cầu giao thông trong tòa nhà một cách thuận tiện và nhanh chóng.
Ngoài ra, cư dân Park Hill còn được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của giai đoạn một khu đô thị Times City từ hệ thống trường liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa Vinmec đến trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City, thủy cung Vinpearl Aquarium Times City… Vinhomes Times City – Park Hill dự kiến hoàn thiện và bàn giao vào cuối năm 2016.
Giai đoạn hai Park Hill thuộc dự án Vinhomes Times City (458 Minh Khai, Hà Nội) được xây dựng trên diện tích hơn 74.000m2 theo mô hình đô thị sinh thái, với ý tưởng chủ đạo phong cách sống resort trong lòng đô thị.
Trên 70% diện tích được dành cho cảnh quan gồm hệ thống bể bơi ngoài trời có đường liên kết với bể bơi trong nhà rộng 4.000m2, đồi vọng cảnh với tầm nhìn trải dài ra thác nước, quảng trường, sân chơi phun nước, vườn tiệc nướng, các khu thể thao ngoài trời, tuyến phố đi dạo và mua sắm, khu vườn cây xanh xen kẽ giữa các công trình chức năng….


Minh Trí
0913.756.339