Biệt thự Vinhomes Golden River – Biệt thự sang trọng bậc nhất TPHCM

Với tình hình phát triển kinh tế hiện nay, con người ngày càng có nhu cầu cao về những dịch vụ đáp ứng cho cuộc sống hiện đại. Làm sao để kết hợp nhuần nhuyễn giữa học tập, làm việc và vui chơi? Làm sao để có thể thuận tiện đi lại từ nơi ở đến nơi làm việc dù bạn có ở trung tâm thành phố? Làm sao để gia đình mình được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, sang trọng nhất? Để làm thỏa mãn hết những yêu cầu của bạn, sắp tới đây, tập đoàn Vingroup sẽ cho ra mắt một khu biệt thự với những dịch vụ hàng đầu và xa hoa bậc nhất – Vinhomes Golden River.

vinhomes-golden-river-vinhomesgoldenrivervn

Tập đoàn Vingroup chính là chủ đầu tư và quản lý của hàng loạt công trình nổi tiếng bao gồm khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City và Vinhomes Đồng Khởi. Với sự am hiểu về nhu cầu của khách hàng và sự tận tụy, Vingroup luôn làm bạn hài lòng với chất lượng công trình đảm bảo, dịch vụ chất lượng và luôn cố gắng ngày càng hoàn thiện để đem đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất. Ngoài ra, Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về sự sống hiện đại ở bất cứ lĩnh vực nào, Vingroup cũng luôn chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. can ho Vinhomes Golden River đã làm nên những điều kỳ diệu để bạn có thể trao niềm tin cho Vingroup.

tong-the-vinhomes-golden-river1

Với những uy tín mà Vingroup đã tạo dựng trong lòng khách hàng, du an Vinhomes Golden River chính là tiêu điểm được mọi người mong chờ nhất. Và sau đây chính là cái nhìn chung về khu biệt thự Vinhomes Golden River có quy mô hoành tráng này:

Dự án Vinhomes Golden River chia làm 4 phân khu:

  • Phân khu 1: THE FRONT gồm 3 tòa căn hộ được đặt tên từ Front 1 – Front 3 gọi tắt là (F1, F2, F3, F4)
  • Phân khu 2: THE LUXURY gồm 6 tòa căn hộ được đặt tên từ Luxury 1 – Luxury 6 được gọi tắt là (L1, L2, L3, L4, L5, và L6)
  • Phân khu 3: THE AQUA gồm 4 tòa căn hộ được đặt tên từ AQUA 1 – AQUA 4 (A1, A2, A3, A4)

Đặc biệt là phân khu 4: THE VICTORIA gồm 63 căn Biệt thự Vinhomes Golden River đẳng cấp ven sông Sài Gòn. Xung quanh khu biệt thự Vinhomes Golden River là công viên cây xanh trãi dài khắp sân, cùng với đầy đủ các tiện nghi: trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, sảnh lounge đón khách 5 sao, khu Gym hiện đại, Spa cao cấp… giành riêng cho cư dân Vinhomes Golden River.

  • Mọi người sống tại biệt thự Vinhomes Golden River gần như có thể tách biệt hẵn với cuộc sống xô bồ của trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh này. Đồng thời biệt thự Vinhomes GoldenRiver cũng là nơi có độ xa hoa hiện đại bậc nhất mà Vinhomes Golden River mang lại.
0913.756.339