Bom tấn căn hộ Centrosa Garden Quận 10 chính thức ra mắt

Can ho Centrosa Garden quan 10 được coi là bom tấn tại thị trường BĐS TP.HCM, hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới. Vậy nếu mua nhà tại Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 bạn sẽ nhận được gì?

Ngoài dự án Centrosa, có thể bạn quan tâm Flora Fuji hay River Park quan 9. Nằm gần bên khu công nghệ cao, hai dự án Flora Fuji và River Park quận 9 được đánh giá cao về tiềm năng phát triển tốt trong tương lai. Đặc biệt đầu tư cho thuê rất hiệu quả.

phoi canh du an centrosa garden

Mua căn hộ Centrosa Garden Quận 10 bạn nhận được gì?

Đầu tiên phải nói đến, chủ đầu tư hỗ trợ cho khách hàng vay vốn mua nhà, bạn sẽ được hưởng hỗ trợ vay vốn với 70% giá trị căn hộ.

Thứ hai là hệ thống tiện ích nội – ngoại khu tuyệt vời

Những cư dân tương lai của dự án Hà Đô Centrosa Garden sẽ được hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ từ mua sắm, dịch vụ ăn uống, giải trí,  trường học, chăm sóc y tế, đến không gian dành cho thể thao. Hệ thống cảnh quan ngoại cảnh như khu cây xanh, đường đi nội khu, vườn hoa, hồ bơi ngoài trời…Hệ thống tiện ích vượt mong đợi sẽ đáp ứng toàn bộ những yêu cầu của cư dân sống tại Hà Đô Centrosa Garden. Bên cạnh đó, Hà Đô Centrosa Garden  còn được thiết kế với sự hòa quyện thiên nhiên  nhằm tạo sự cân bằng cho cuộc sống.

Không phải ngẫn nhiên mà chủ đầu tư lại chọn khu vực trung tâm quận 10 để xây dựng Hà Đô Centrosa Garden. Vị trí trung tâm, vô cùng đắc địa là lựa chọn tuyệt vời cho những ai bận rộn, muốn tiết kiệm thời gian di chuyển. Dự án có những điểm thuận lợi sau: nằm cạnh những tuyến đường huyết mạch, 3 Tháng 2, Cao Thắng, Võ Thị Sáu…;nằm gần hệ thống giáo dục từ mầm non đến đại học lớn của TPHCM như đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đại học Kinh tế hay các trường học quốc tế…; di chuyển nhanh chóng đến những tiện ích, dịch vụ trong điểm của TP như chợ Bến Thành, siêu thị Maximark, nhà hát Hòa Bình, công viên Kỳ Hòa, bệnh viện Vạn hạnh…

Với những thuận lợi trên, bạn đã hình dung được phần nào về những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi mua nhà tại Hà Đô Centrosa Garden – khu đô thị xanh, hiện đại và giúp chúng ta cân bằng cuộc sống chưa?

0913.756.339