Melosa Garden kênh hấp dẫn để đầu tư

Được phát triển bởi chủ đâu tư Khang Điền – một đơn vị đã và đang triển khai nhiều sản phẩm lớn tại quận 9 được khách hàng đánh giá rất rất cao , Khang Dien Melosa là dự án tiếp theo đánh dấu thành công trong phân khúc nhà phố, biệt thự của chủ đầu tư. Bởi vậy chủ đầu tư dồn tâm huyết để xậy dựng nên một sản phẩm tuyệt vời cho cư dân, từ những chi tiết nhỏ nhất trong mỗi căn nhà tại Melosa Garden , đến thiết kế cảnh quan và những tiện ích dịch vụ cao cấp nhất.

Cơ hội an cư tuyệt vời không chỉ tại Melosa Garden, tại khu vực còn nhiều sản phẩm mua để an cư rất tốt, như dự án Vạn Phúc tại quận Thủ Đức hay du an Empire City tại trung tâm hành chính mới của thành phố. Được xây dựng trên khuôn viên gần 200 hecta , Vạn Phúc Riverside cực kỳ tiềm năng và Empire City là biểu tưởng với tòa nhà cao nhất Việt Nam.

Ngoài ra, quý khách không thể bỏ lỡ dự án có giá bán chỉ 2.4 tỷ tại  Phú Hữu, quận 9 – Valencia Riverside . Đây là sản phẩm của chủ đầ tư MIK  và dự án Valencia còn được bao bộc bởi 2 mặt giáp sông Rạch Chiếc.

phoi canh melosa garden

Vị trí dự án Melosa Garden Khang Điền quận 9

Nằm trên mặt tiền đường Vành Đai 2 – một trong những tuyến đường nối cầu Phú Mỹ đến khu công nghệ cao quận 9. bởi vậy, với vị trí đắc địa của mình, melosa rất thích hợp cho cư dân đang có nhu cầu sống trong môi trường trong lành mà không quá xa trung tâm thành phố,

Với 442 căn nhà phố nằm trên khuôn viên đất đến 17 hecta tại Melosa Garden còn được thiết kế với nhiều mẫu đa dạng, sang trọng và không gian mở cho cư dân dễ dàng hưởng thủ những làn gió mới, trong lành từ sông Đồng Nai. Không gian sống trong lành là điều mà mỗi cư dân tại dự án Melosa Garden sẽ cảm nhận được nắng gió tự nhiên tại chính phòng ngủ của mình. Một cảm giác thư thái khi bạn vừa đặt chân về nhà mình, bỏ qua những căng thẳng, mệt dọc sau những ngày làm việc vất vả.

Cùng với đó là nhiều tiện ích khác đẳng cấp và đầy đủ phục vụ nhu cầu sống phải hưởng thụ của tại Melosa Garden, không thua gì với một khu đô thị lớn tại khu vực quận 2.

0913.756.339