Căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm dự kiến khi nào được bàn giao?

Dự án Eco Smart City Thủ Thiêm xuất hiện đã tạo nên những điều thú vị và hấp dẫn lớn cho thị trường căn hộ Sài Gòn. Không ít quý khách hàng và nhà đầu tư đã có những động thái mong muốn sở hữu căn hộ hoàn hảo này. Vấn đề thời điểm bàn giao được chú ý hơn cả. Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư Lotte chung cư cao cấp ven sông sẽ được bàn giao khi nào, câu trả lời có trong bài viết dưới đây:

Tập đoàn Lotte công bố thông tin dự án mới xem tại : DU AN ECO SMART CITY

Ngay khi chính thức ra mắt thị trường bất động sản Quận 2, dự án đã thu hút được nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư quan tâm và tạo nên xu hướng mới nổi bật tại khu đô thị mới Thủ Thiêm.”

eco smart city

Thời điểm bàn giao căn hộ cao cấp Eco Smart City Thủ Thiêm:

Theo thông tin nội bộ, đáng tin cậy từ chủ đầu tư Lotte, dự án Eco Smart City sẽ được hoàn thiện và đưa vào chính thức bàn giao cho quý khách hàng vào năm 2021. Tiến độ thi công công trình hiện nay của dự án cũng diễn ra hết sức suôn sẻ, nếu không có vấn đề quá nghiêm trọng ảnh hưởng thì siêu căn hộ cao cấp, hoành tráng này sẽ hoàn thành đúng như kế hoạch.

Theo đó, khi bàn giao mỗi căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm đều được trang bị đầy đủ tiện ích, nội thất sang trọng, tiện nghi, cùng phối cảnh- phối màu và hệ thống vật dụng bố trí hợp lý như những gì nhà mẫu đã mô phỏng. Cư dân tương lai chỉ cần dọn ngay đến ở và trải nghiệm những giây phút sống hoàn hảo, tuyệt vời cùng gia đình thân thương của mình.

” Vị trí dự án mới của Thủ Thiêm ở đâu, có những điều kiện thuận lợi gì, tại sao được đánh giá là vị trí “độc tôn”, khó có dự án nào khác có được? Lê Đình Phong sẽ lý giải chi tiết tiềm năng vị trí căn hộ Eco Smart City Quận 2 do Lotte đỡ đầu may mắn sở hữu.”

Tiềm năng thời điểm bàn giao Eco Smart City Quận 2 là gì?

Dự án dự kiến hoàn thành bàn giao vào năm 2021, đây cũng là thời điểm mà hàng loạt các dự án trọng điểm về giao thông khu đô thị mới Thủ Thiêm được hoàn thiện, khởi công. Cụ thể đó là:

  • Là thời điểm cầu Thủ Thiêm 2 được khánh thành, hoàn công đưa vào sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân dự án kết nối các tuyến đường giao thông dễ dàng, nhanh chóng (tới đường Hàm Nghi chỉ mất 2 phút đi xe).
  • Cầu đi bộ bắt qua phố đi bộ Nguyễn Huệ được xây dựng.
  • Dự án Cầu Thủ Thiêm 3 và 4 kết nối thuận tiện tới bến Vân Đồn Quận 4, Phú Mỹ Hưng Quận 7 được UBND thành phố cho triển khai thi công.

Giá bán căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm đã được chủ đầu tư Lotte công khai và thông tin chính thức hay chưa, cụ thể như thế nào? Bài viết: http://ledinhphong.vn/gia-ban-can-ho-eco-smart-city-co-cao-khong/  làm rõ tin tức giá bán dự án căn hộ cao cấp Quận 2.”

Thủ Thiêm Eco Smart City | Eco Smart City

Theo đó, cư dân Eco Smart City sẽ có được điều kiện thuận lợi hơn nữa về giao thông, mọi lộ trình được thông suốt và tiết kiệm thời gian, chi phí đáng kể. Vấn đề giao thông khu vực trở nên nhẹ nhàng hơn, không còn là nỗi lo khi giao thông đô thị luôn là vấn nạn lớn tại Việt Nam.