Căn hộ Gateway Thảo Điền dịch vụ cao cấp sống phong cách thông thoáng

Cho thuê căn hộ Gateway Thao Dien quan 2 dịch vụ cao cấp, tầm nhìn rộng sức hút mạnh mẽ. Căn hộ trải nghiệm khác biệt, địa chỉ tại Xa Lộ Hà Nội phù hợp đầu tư. Dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền sông nước bao quanh, quận 2 phường Thảo Điền sống phong cách. Cho phép bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có thể đấu nối cung cấp dịch vụ cho dự án, tạo sự cạnh tranh lành mạnh, mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng. Khu dự án cao cấp Gateway Thảo Điền vị trí sát sông, phát triển bởi Sonkim Land và Hamon phòng ốc thông thoáng. Một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân.

Bán căn hộ Gateway Thảo Điền sức hút mạnh mẽ. Gateway Thảo Điền nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí cao cấp. Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên Gateway Thảo Điền được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác.

Căn hộ Gateway Thảo Điền bán trải nghiệm khác biệt. Ngoài mặt bằng Gateway Thảo Điền, các tiện ích công cộng nội khu như trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, gym, spa, tennis… Tại Gateway Thảo Điền chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn.

Căn hộ Gateway Thảo Điền cho thuê phù hợp đầu tư. Mật độ xậy dựng toàn dự án Gateway Thảo Điền chỉ chiếm phần nhỏ, thay vào đó, chủ đầu tư chăm chút dành diện tích cho không gian xanh và cây cảnh. Không những thế, với hệ thống cung cấp gió vào từng căn hộ, giúp cho các căn phòng luôn luôn thoáng mát.

Bán căn hộ Gateway Thảo Điền sông nước bao quanh. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Khách mua căn hộ Gateway Thảo Điền sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.

Bán Gateway Thảo Điền vị trí sát sông. Để biết những thông tin Gateway Thảo Điền đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Bộ phận kinh doanh và CSKH 0906765092

Xem thêm tin liên quan: Căn hộ Gateway Thảo Điền view ngoài trời khu hiện đại thiết kế tối ưu