Dự án Gateway Thảo Điền căn hộ đẳng cấp vườn cảnh quan chi tiết hợp lý

Cho thuê căn hộ Gateway Thảo Điền căn hộ đẳng cấp, đẹp tự nhiên thanh toán phù hợp. Dự án đơn giản sinh động, nằm trên Xa Lộ Hà Nội tài chính linh hoạt. Khu dự án cao cấp căn hộ Gateway Thảo Điền hệ thống đồng bộ, khu vực quận 2 phường Thảo Điền vườn cảnh quan. Dự án được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, các căn hộ có diện tích vừa đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại, thích hợp cho nhu cầu ở lẫn đầu tư. Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền hiện đại bậc nhất, phát triển bởi Sonkim Land và Hamon chi tiết hợp lý. Gateway Thảo Điền giữa thành phố thân thương, quý khách thật yên tâm và thoải mái về sự thuận lợi và mọi tiện ích cuộc sống.

Cho thuê căn hộ Gateway Thảo Điền thanh toán phù hợp. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa. Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – Gateway Thảo Điền được xem là làn gió mới của giới thượng lưu.

Căn hộ Gateway Thảo Điền bán đơn giản sinh động. Ngoài những tiện ích nội khu Căn hộ Gateway Thảo Điền sở hữu tiện ích ngoại khu vượt trội gồm đầy đủ tất cả các tiện ích phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cư dân. Tại Gateway Thảo Điền có TTTM, công viên, hồ bơi, BBQ, sân tennis, nhà hàng, siêu thị, café….cùng hệ thống an ninh khép kín 24/24.

Căn hộ bán Gateway Thảo Điền 1 phòng ngủ tài chính linh hoạt. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông. Với đường nét kiến trúc tinh tế, sự bài trí hài hòa, cùng với sự kết hợp phong cách sang trọng của kiến trúc Châu Âu và phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng của kiến trúc hiện đại.

Bán căn hộ Gateway Thảo Điền hệ thống đồng bộ. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua Gateway Thảo Điền. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.

Căn hộ Gateway Thảo Điền cho thuê hiện đại bậc nhất. Mọi thông tin chi tiết Gateway Thảo Điền, xem căn hộ xin vui lòng liên hệ.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – (+84)915916915

Xem thêm tin liên quan: Dự án Gateway Thảo Điền căn hộ hoàn thiện sảnh sang trọng có nhà hàng