Căn hộ Gateway Thảo Điền – Sở hữu lâu dài cho khách hàng

Từ  vị trí căn hộ gateway thảo điền Trong bán kính 2km là các trường học các cấp như: Trường trung học thủ thiêm, Trường học Quốc tế ACG International School, British International School, …đây là các trường học công lập và quốc tế danh tiếng.

Ngoài ra căn hộ gateway thảo điền còn sở hữu các tiện ích ngoại khu hiện hữu gồm: Siêu thị Metro, Big C An Phú, Cantavill, Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ, bệnh viện đa khoa quận 2.

Bên cạnh đó, nhà nước đã có một số những cơ chế mở cửa cho người nước ngoài thuê nhà ở Việt Nam thời điểm hiện tại. Trong khi đó, hiện nay Thành phố Hồ Chí Minh đang thiếu nguồn cung nhà ở cao cấp cho người nước ngoài thuê. Vì vậy trong tương lai, đầu tư phân khúc bất động sản cho thuê sẽ rất hiệu hiệu quả trong đó có dự án gateway thảo điền.

gateway thao dien

Thời hạn Sở Hữu Căn hộ Gateway Thảo Điền

Qua những phân tích bên trên, phía chủ đầu tư công ty Sơn Kim land đã thống nhất phương án từ ban đầu về thời hạn sở hữu dự án gateway thảo điền, hòng mang đến sợ an tâm tuyệt đối với khách hàng.

Pháp lý: Chủ đầu tư sẽ ra sổ hồng cho các chủ nhân căn hộ. Thời Gian Sở Hữu Căn hộ Gateway Thảo Điền: Vĩnh viễn cho người Việt Nam và sở hữu 50 năm đối với người nước ngoài.

Click tiện ích căn hộ gateway thảo điền

0913.756.339