Căn hộ hạng sang SaiGon Sports City quận 2

Sau một số thành công vang dội và nhận được sự yêu mến đến từ nhiều quý khách, tập đoàn Keppel Land dự tính triển khai siêu Dự án căn hộ SaiGon Sports City là dự án khu phức hợp lớn gồm nhà ở đẳng cấp, khu thương mại dịch vụ, và khu thể thao công cùng mang mong muốn mang đến cho khách hàng của mình các căn hộ đẳng cấp, tân tiến và cung cấp nhu cầu về cuộc sống hàng ngày mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu được.

saigon sports city keppel land

Chính vì thế dự án này hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách nhiều bất ngờ và sự hài lòng tuyệt đối về một dự án căn hộ tiên tiến và cao cấp để khách hàng với được cuộc sống hiện đại có sự hội tụ mọi yếu tố cấp cao.

Dự án SaiGon Sports City quận 2 – Thông tin chi tiết

Được 2 nhà đầu tư lớn là doanh nghiệp cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) cùng nhau hợp tác Dự án Saigon Sports City hứa hẹn sẽ đưa lại những điều mới mẻ cho KH.

Chủ đầu tư: công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông): là hai tập đoàn “ngoại quốc” sở hữu số vốn lớn, mang lại cho KH sự hài lòng tuyệt đối về một dự án cao cấp và tân tiến, giúp khách mua sở hữu được sự tin tưởng tuyệt đối về một dự án “ suôn sẻ” vì số vốn cực kì ổn định.

Vị trí SaiGon Sports City đấy cũng là 1 địa điểm gần vị trí kim cương, tiện lợi cho việc di chuyển và đi đến để khách hàng sở hữu được sự dễ dàng và tiết kiệm được thời gian. Là một siêu dự án nên đó được xem là 1 điểm sáng cho dự án chất lượng và hoàn hảo để khách mua luôn cảm nhận được sự hài lòng tuyệt đối và tiện nghi mà nó mang đến.

– Loại hình; khu phức hợp gồm nhà ở cấp cao, khu thương mại và khu thể thao cao cấp: với sự hội tụ cực kì cấp cao và hiện đại nên căn hộ luôn nhận được sự quan tâm từ khách hàng ở khắp mọi nơi trong đô thị. Quý khách sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống và tiện nghi đem đến cuộc sống hàng ngày cấp cao cho mọi quý khách của mình.

– Diện tích; qui mô 64ha: mang diện tích rộng căn hộ với thể quy hoạch nhiều loại hình và căn hộ khủng để bạn với thể tận hưởng đời sống của mình thêm trọng vẹn tại dự án căn hộ Saigon Sports City

– Phân khu 1: diện tích 26ha.

– Phân khu 2; tổng diện tích 38ha.

– Mức phí đầu tư dự kiến: 300 triệu usd.tiện ích dự án căn hộ saigon sports city quận 2. Đấy là những vốn không hề nhỏ và chính số vốn lớn này trông đợi sẽ vẽ ra một dự án không hề nhỏ một chút nào để mọi KH hoàn toàn tin tưởng và hi vọng sẽ nhận được một căn hộ hoàn hảo cho mình và gia đình.

  • Dự án SaiGon Sports City cơ hội đầu tư sinh lợi lớn mà các chuyên gia khuyên bạn không nên bỏ qua và lúc này .

Được đầu tư từ NĐT khủng cho nên đã khảng định được sự thành công và tính diện tích lớn của dự án này. Và chắc chắn trong tương lai lúc hoàn thiện, dự án sẽ nhận được sự hưởng ứng của nhiều khách mua về 1 cuộc sống như mong muốn tại một căn hộ hoàn toàn hiện đại, tiện nghi có sự trang bị đầy đủ mọi nhân tố để bạn luôn nhận ra hài lòng và mong muốn sở hữu được 1 căn hộ như căn hộ Saigon Sports City

Có thể nói cư dân sinh sống tại Sai Gon Sports City sẽ được thừa hưởng một hệ thống tiện ích nội khu tích hợp đầy đủ và đẳng cấp.