Cho thuê căn hộ The Avila ngôi nhà mặt phố qui định 5 sao thành phố

Khu sân chơi The Avila có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng hợp cho các bé tập di chuyển hay dạo xe đạp.

The avila là dự án khu căn hộ đẳng cấp trung tầng và cao tầng được xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh. Chắc chắn sẽ là niềm tự hào và kiêu hãnh cho chủ nhân sở sữu căn hộ cấp cao này. Tại can ho the avila 2 bạn sẽ có tất thẩy những gì đắc địa nhất cho đời sống của chúng ta và gia đình. Nơi đây sẽ bồi bổ những căn hộ cấp cao và tiện nghi theo qui định Châu Âu.

 
can ho the avila 2

condotel cocobay da nang được xây với mục tiêu vượt qua tổ hợp vui chơi giải trí Pattaya của Thái Lan và sánh ngang cùng các trung tâm du lịch giải trí hàng đầu địa cầu Las Vegas, cho nên phần lớn diện tích dự án được xây dựng và thiết kế hướng tới các làm việc giải trí giải trí cao cấp .

 

nằm tại trong khuôn viên khu căn hộ đẳng cấp The Avila, The Avila thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp với cấu trúc mang tính biểu tượng xung quanh. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của đô thị Hồ Chí Minh, The Avila như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn hoàn toàn .

Tin rằng cư dân trong khu căn hộ đẳng cấp chung cu the avila sẽ có sự trải nghiệm thú vị một vài tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp như: siêu thị giúp bạn thỏa sức mua sắm các sản phẩm đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

Căn hộ The Avila – nơi chúng ta sẽ cảm nhận được từ mọi giác quan về vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố , và của một vài tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy…

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của địa điểm tại thành phố . Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ CĐT , Sales kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý các bạn bao gồm: giá sản phẩm , Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán , support ngân hàng…

Quý bạn chú tâm dự án The Avila vui lòng liên hệ : 0913756339 để có loại thực phẩm chức năng giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

0913.756.339