Chung cư Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An nên chọn tầng nào tốt cho phong thủy

Với mong muốn dẫn đến 1 sản phẩm căn hộ xanh lý tưởng nhất dành cho các cư dân đang sinh sống và làm việc tại khu vực Thuận An, Bình Dương. Chung cư Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An sẽ chọn lọc lý tưởng dành cho mọi khách hàng. Được biết dự án nhà ở đang dự kiến ra mắt 3 căn hộ cao cấp mẫu đạt chuẩn tuy mới dự kiến những dự án nhà ở lôi kéo rất nhiều sự quan tâm của phần nhiều các cư dân ở Bình Dương.

Alva Plaza

dự án astral city của CĐT Phát Đạt – Tên cũ là dự án chung cư đẳng cấp Grand View Bình Dương. Sáng ngày 18/6/2020, Chủ đầu tư Phát Đạt đã tổ chức lễ ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án TTTM và căn hộ đẳng cấp Bình Dương. Cùng phân tích dự án qua các khía cạnh trước lúc quyết định xuống tiền tại dự án này!

Phong cách sống đồng bộ và các liên kết tiện ích

dự án căn hộ chung cư hạng sang Alva Plaza là dự án nhà ở mũi nhọn của CĐT Đại Quang Minh và Việt An nên được chăm chút rất kỹ lưỡng, trông đợi mang đến thị trường thêm 1 chọn lọc lý tưởng cho không gian sống xanh – sạch – đẹp, tiện ích và các sản phẩm phong phú cung cấp nhu cầu của mọi cư dân. Với mong muốn dẫn đến 1 không gian sống tốt đẹp hơn và là nơi ở mãi mãi tiện nghi, tiên tiến nhất cho dân cư, đồng thời đây cũng là mục tiêu của Chung cư Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An hướng về phía đối tượng tìm kiếm không gian sống cho riêng mình Khi đặt Chung cư Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An tại khu vực này, tức là CĐT muốn xây dựng 1 hệ thống dự án nhà ở tại khu vực Bình Dương như: …, tạo nên sự lưu thông giữa cộng đồng cư dân tại các dự án nhà ở với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. cùng với đó, tạo cho quý khách những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm CĐT khác nhau của Chung cư Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An.

Chung cư Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An trông đợi sẽ mang tới cho cư dân tương lai của dự án nhà ở 1 không gian sống đẳng cấp đích thực, sang trọng, tha hồ bậc nhất khu vực. Dự án căn hộ chung cư còn được đầu tư kĩ lưỡng về cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bồ bao gồm: Trung tâm thương mại, Bệnh viện & trường học Quốc Tế, bể bơi 4 mua tầng 12, công viên cây xanh, phòng tập Gym, Spa, khu vui chơi trẻ em,.. Qúy quý khách sẽ nhận ra thuận tiện với 1 hệ thống tiện ích hiện đại, 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế như tại căn hộ alva plaza bình dương. Không cần phải mất nhiều thời gian đi tìm các khu vui chơi giải trí, sân bóng thể thao, chen lấn, xô đẩy tại những trung tâm thương mại, siêu thị,… cư dân của Chung cư Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, được tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày đầy đủ tiện nghi nhất ngay tại nội khu dự án nhà ở. Đây là 1 điểm tốt lớn mà quý khách đặc biệt thích tại Chung cư Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An, khẳng định đẳng cấp xứng tầm.

Chung cư Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An công nghệ xây dựng tiên nhất được áp dụng từ các quốc gia phát triển

Với ý tưởng thiết kế một thành phố nhỏ xinh hòa tươi mới thì một không gian xanh đã được nảy ra trong đầu chúng tôi để kiến tạo ra một tương lai bền vững hơn. Đây là một dự án được hưởng những tiện ích hạ tầng đi trước đó là hồ điều hòavà công viên cây xanh rộng. Tại căn hộ chung cư hạng sang Đường Thủ Khoa Huân, phường Thuận Giao thì cư dân không chỉ sinh sống trong các căn hộ hạng sang tốt nhất, kiến trúc thông minh với không gian mở rộng liên thông giữa các phòng, vừa riêng tư vừa cung cấp không gian sinh hoạt chung mà còn sở hữu nhiều không gian chung với các tiện ích nội khu tiên tiến.

Alva Plaza

Nghiên Cứu Thông tin tại giagocchudautu: Căn hộ thương mại là gì

Chung cư Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An có diện tích linh hoạt từ 45m2 đến 100m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng quý khách là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi căn hộ chung cư 2 phòng ngủ là dao động 1.4 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ 3 phòng ngủ giá dự kiến từ 2 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Thông tin ra mắt Chung cư Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An đã có, quý khách có thể đăng ký ngay với chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp đến số liên hệ để nhận được tin tức mới nhất và bảng giá, căn tầng đẹp cùng trọn bộ tài liệu mới nhất qua email.

Bài viết liên quan

0913.756.339