Condotel Fairy Dragon -Vị trí độc tôn ngắm vịnh Nha Trang

Có được vị trí độc tôn bên cạnh vịnh Nha Trang, dự án Condotel Fairy Dragon như một “viên kim cương thô” đang chờ mài dũa để tỏa sáng.

Vị trí dự án Condotel Fairy Dragon

Trên bản đồ, Condotel Fairy Dragon nằm ở số 89, đường Trần Phú của phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang.

Tuyến đường Trần Phú mà dự án tọa lạc là một trong những con đường chạy song song với Vịnh Nha Trang đắt giá nhất của thành phố – nơi mà mỗi du khách đến thăm đều chọn làm nơi lưu trú vì sát cạnh biển.

Không chỉ có vậy, Dragon Fairy còn là nơi lý tưởng để di chuyển, kết nối với các điểm du lịch khách. Chẳng hạn, từ đây, du khách chỉ di chuyển khoảng 400km để vào Tp.HCM, 170km để đến quy Nhơn, 145km để ghé thăm Đà Lạt…

Condotel Fairy Dragon

Vị trí Condotel Fairy Dragon

Với thành phố Nha Trang, Dragon Fairy sở hữu ưu thế đặc biệt: cách lầu Bảo Đại, viện Hải Dương Học, cảng Nha Trang, trạm cáp ra đảo Hòn Tre của Vinpearl chỉ chưa đến 1km.

Nhờ có vị trí này, Dragon Fairy có tiềm năng đạt công suất phủ phòng rất cao 90 – 100%. Theo đó, các chủ sở hữu sẽ có cơ hội mang về khoản lợi nhuận lớn trong thời gian dài.

Condotel Fairy Dragon: Đơn vị quản lý chuyên nghiệp

Với mỗi dự án Condotel, đơn vị quản lý đóng vai trò then chốt quyết định sự thành công của dự án. Với Condotel Fairy Dragon, chủ đầu tư đã hợp tác thành công cùng Công ty Cổ Phần Tư vấn quản lý Khách sạn L & N. Đây là đơn vị đã có rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý khách sạn tại Nha Trang với hàng loạt dự án lớn như Diamond Bay Hotel, Nha Trang Center 20 Trần Phú, Diamond Bay Condotel & Resort… L&N chắc chắn sẽ giúp Condotel 89 Trần Phú phát huy được hết giá trị, giúp khách hàng trải nghiệm những tiện ích du lịch đẳng cấp nhất.

Condotel Fairy Dragon

Diamond Bay Condotel & Resort – dự án được L&N kinh doanh và quản lý

Điểm đặc biệt ở Dragon Fairy chính là L&N sẽ phân chia mỗi nhân viên quản lý phân khu căn hộ, phục vụ khách hàng 24/24 và luôn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Với các chủ sở hữu, sẽ có riêng một bộ phân chăm sóc khách hàng để quý khách có thể nắm được tình hình căn hộ bất kỳ khi nào.

Với ưu thế từ vị trí cùng sự hỗ trợ của công ty quản lý L&N; tin chắc rằng, trong tương lai gần, khi Condotel Fairy Dragon đưa vào khai thác, khách hàng sẽ có thêm một chốn lưu trú không thể bỏ qua bên bờ biển Nha Trang xinh đẹp.

Xem thêmChính sách Vinhomes Cổ Loa đang được chủ đầu tư lên kế hoạch, mọi thông tin sẽ được cập nhật mong quý khách tiếp tục theo dõi.

0913.756.339