Woodland là gì

Woodland đề cập đến rừng thưa, một khu vực đất đai mà cây cối mọc rải rác, tạo nên môi trường rừng mở với ít bóng mát và ánh sáng mặt trời dễ dàng chiếu xuyên qua tán cây xuống mặt đất.

Woodland là rừng thưa, theo nghĩa rộng là vùng đất được bao phủ bởi cây cối, theo nghĩa hẹp đồng nghĩa với gỗ. Woodland là khu rừng mật độ thấp hình thành môi trường mở với nhiều ánh sáng mặt trời và bóng râm bị hạn chế.

Woodland là gì, sgvCác khu vực nhiều cây với tán cây có mật độ cao hơn phần lớn khép kín, cung cấp bóng râm rộng và gần như liên tục thường được gọi là rừng. Woodland có thể hỗ trợ sự phát triển lớp cây tầng dưới của cây bụi và cây thảo mộc, bao gồm cả cỏ.

Những nỗ lực to lớn của các nhóm bảo tồn đã được thực hiện để bảo vệ rừng khỏi đô thị hóa và nông nghiệp, rừng ở Tây Bắc Indiana là một ví dụ, được bảo tồn như một phần của cồn cát Indiana.

Ở Anh, woodland được sử dụng trong quản lý rừng, các khu vực phủ đầy cây mọc tự nhiên và sau đó được đưa vào quản lý, trong khi các khu rừng thông thường được sử dụng ở Quần đảo Anh để mô tả các đồn điền, thường rộng rãi hơn và có thể để săn bắn, là một khu vực sử dụng đất với định nghĩa pháp lý.

Ở Úc, woodland được định nghĩa là một khu vực có độ che phủ của cây thưa thớt và một khu rừng mở có độ che phủ rất thưa. Woodland cũng được chia thành rừng cao hoặc rừng thấp, điều này thể hiện sự tương phản với các khu rừng có độ che phủ lớn hơn 30 phần trăm bởi cây cối.

Bài viết woodland là gì được tổng hợp bởi duangatewaythaodien.net.

0913.756.339