Sống chan hòa cùng với tự nhiên tươi xanh ở Park Riverside

 

MIK Group là chủ đầu tư của Park Riverside quận 9 đã bỏ rất nhiều tâm huyết và nguồn lực của mình cho dự án xây dựng 693 ngôi nhà liên kế, biệt thự đơn lập và song lập này. Dự án Park Riversie quy mô 17,7ha, hướng đến phát triển một khu đô thị tiện ích, trang trọng, thượng lưu và đặc biệt chú trọng đến xây dựng vùng tự nhiên xanh tươi nhằm tạo ra môi trường sống xanh cho cư dân sống tại đây. Có thể nói, trong thời điểm hiện tại, mọi người ngày một có xu hướng trở về với đời sống xanh, chan hòa với tự nhiên nhằm lấy lại cân bằng trong cuộc sống thành thị nhiều lo toan, bộn bề.

Có ý tưởng kiến trúc tân tiến kết hợp với lối kết cấu đường nét uốn cong theo dòng sông xanh mát đã tạo khung cảnh dự án Park Riverside quận 9 trữ tình. Biến nơi đây thành một chốn an cư an bình để trở về sau những thời gian lao động áp lực. Tạo nên cảm nhận thư thái thư giãn trong 1 môi trường sống an lành như chuẩn của một khu “Resort sinh thái”. Vùng thiên nhiên xanh mát tại Park Riverside được tạo dựng bởi 30.000m2 công viên cây xanh và hệ thống sinh thái gồm 3 công viên với 2 hồ điều tiết thông thoáng suốt năm tạo nên điều kiện cho mảng xanh tiến triển kèm theo đó là đường chạy bộ dọc bờ sông trải dài trên 1,2 km tiếp giáp hai mặt sông Đồng Nai.

Tố chất khác biệt lớn nhất của dự án này đấy chính là nhà đầu tư chú trọng tới việc tạo dựng 55% khoảng xanh trên tổng diện tích 17,7ha để cư dân sinh sống luôn luôn được hưởng thụ môi trường xanh mát với những tiện ích về thể thao, vui chơi giải trí để mọi người được luyện tập sức khỏe mỗi ngày trong điều kiện xanh và thư giãn thần kinh sau những giờ học hành, làm việc mệt mỏi.

Bên cạnh những tiện nghi nội khu hoàn mĩ, dự án cũng thuận lợi kết nối đến các dịch vụ lân cận, chẳng hạn như trung tâm thương mại Parkson, Vincom, Mega Market, Lotte Mart… hoàn toàn có thể đáp ứng tối ưu nhu cầu mua sắm, giải trí của mọi người. Không chỉ thế, hệ thống trường đại học quốc tế FulBright, AIS sẽ tạo môi trường học hành hoàn hảo cho thế hệ tương lai. Những tín đồ thể thao có khả năng thỏa mãn niềm yêu thích của mình với sân Golf, sân Tennis lân cận sẽ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu từ cơ bản tới cao cấp. Có thể nói, mạng lưới tiện ích ngoại khu Park Riverside mang đến sự đầy đủ cho cộng đồng dân cư dự án.

Có hai mặt giáp sông lớn cùng 2 hồ điều tiết tại nội khu đem đến sự chan hòa giữa thiên nhiên – sông nước và con người. Dân cư của Khu đô thị Park Riverside được tận hưởng một môi trường trong xanh nhất ngay Sài Gòn. Song song với đó là những tiện ích thiết thực nhất cho nhu cầu sống, sinh hoạt thường nhật sẽ giúp cho khoảng thời gian sống ở Khu đô thị Park Riverside là các ngày tháng tuyệt mĩ, thư giãn, hoàn hảo nhất. Còn gì thích thú hơn khi bạn được sống đẳng cấp, trang trọng trong 1 điều kiện thiên nhiên sinh thái xanh trong.

0913.756.339