Đăng ký tham quan nhà mẫu dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Ngoài việc tìm hiểu thiết kế của khu căn hộ qua những video và hình ảnh Quốc Dũng Blog chia sẻ ở các bài viết trước, quý khách hàng có thể nhìn trực quan căn hộ Sunshine City Saigon nếu đến tham quan khu nhà mẫu.

Thủ tục để khách hàng tham quan khu nhà mẫu Sunshine City Quận 7 gồm những gì? Tất cả sẽ có tại bài viết ngày hôm nay.

Cách đăng ký tham quan nhà mẫu căn hộ Sunshine City Saigon

Để giúp cho khách hàng có thể trực tiếp nhìn thấy căn hộ của mình trong tương lai mà không cần chờ đến khi dự án hoàn thành, Sunshine Group đang gấp rút triển khai khu căn nhà mẫu để đón khách. Không chỉ ở Sunshine City Quận 7 mà chủ đầu tư Sunshine Group đã làm điều này ở các căn hộ Sunshine City Sài Gòn

noi that dat vang sunshine city saigon

Thủ tục đăng ký tham quan nhà mẫu Sunshine City cũng rất đơn giản và thuận tiện. Khách hàng chỉ cần đăng ký với Quốc Dũng Blog để được xếp lịch. Ngay khi bên chủ đầu tư có lịch chính xác, Quốc Dũng Blog sẽ thông báo lại và hỗ trợ đưa khách hành đi xem. 

Nhà mẫu căn hộ Sunshine City Quận 7 ở đâu và có gì nổi bật?

Khu nhà mẫu Sunshine City dự kiến sẽ được triển khai ngay tại khu căn hộ Sunshine City đang xây dựng. Đó là ở Phú Thuận, Tân Phú, Quận 7 – khu trung tâm hành chính và kinh tế của thành phố. Vị trí này vừa thuận tiện về giao thông, vừa gần trung tâm lại có quy hoạch đồng bộ nên quý khách hàng đến tham quan hay sinh sống tại khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn đều được hưởng lợi lớn. 

Video giới thiệu nhà mẫu Sunshine City Saigon

https://youtu.be/oUyNJkR2wHc

Tất cả các thiết kế căn hộ Sunshine City Quận 7 bao gồm căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ sẽ có ở khu căn hộ mẫu. Khi khách hàng đến tham quan, ngoài việc được tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp tinh tế trong nội thất sẽ được trải nghiệm không gian sống sang trọng, đẳng cấp thượng lưu. 

Dù đã tìm hiểu về thị trường căn hộ Quận 7 đã lâu nhưng Quốc Dũng Blog vẫn bị ấn tượng bởi Sunshine City Sài Gòn – dự án mọi ưu điểm về vị trí, thiết kế đến chính sách bán hàng và hệ thống tiện ích để tạo nên một khu căn hộ đáng mơ ước.

 

Một vài thông tin hữu ích cho khách hàng đầu tư vào dự án Sunshine City Quận 7

Khu vực dự án toạ lạc là một thị trường bất động sản tiềm năng, giá trị các dự án liên tục tăng vì vị trí thuận tiện, hạ tầng giao thông phát triển và quy hoạch bài bản. Nhiều nhà đầu tư giai đoạn trước đã thu được lời nhanh chóng khi đầu tư vào các dự án tại đây.

Sunshine Group đưa ra chính sách ưu đãi cho khách hàng đầu tư. Trong chính sách bán hàng Quốc Dũng Blog đã chia sẻ ở những bài viết trước thì khách hàng sẽ được vay vốn ngân hàng và hỗ trợ lãi suất 0%, thêm vào đó là chiết khấu thanh toán cao. 

Nhu cầu nhà ở tại khu vực Quận 7 ngày càng tăng, đây là nơi tập trung dân cư đông đúc bà nguồn khách hàng tiềm năng, có tài chính, làm việc tại trung tâm và các công ty, khu công nghiệp lớn nên đầu tư và Sunshine City Saigon có khả năng thu về tỷ suất sinh lời cao.

Thủ tục mua bán căn hộ của dự án Sunshine City Sài Gòn rất nhanh gọn và đơn giản. Quốc Dũng Blog và đơn vị chủ đầu tư Sunshine Group sẽ trực tiếp hỗ trợ cho quý khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc để lại thông tin liên tạc tại đây. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339