Đồi Thủy Sản mang lại cho khách hàng một đất nền như ý

dự án đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy Quảng Ninh là một tham vọng lớn của chủ đấu tư Công ty Cổ phần 577. Tại Bãi Cháy, dự án đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy Quảng Ninh là dự án nhà phố giá rẻ có vị trí kim cương và mang nhiều tiềm năng phát triển tronng tương lai. Là một cô hoa hậu sáng giá và mang sắc đẹp hài hoà sáng giá nhất còn còn sót lại ở thị trường Bãi Cháy.

Đồi Thủy Sản

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Cà Mau: 268 Group

Dự án đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy đất nền mơ ước

Đặc biệt, dự án nhà phố giá rẻ nằm tại phát triển tiềm năng và được dự báo là có khả năng sinh lời cao trong tương lai bởi thừa hưởng việc đầu tư vào hạ tầng – giao thông, các chương trình chỉnh trang đô thị đang được ưu tiên của chính quyền đô thị vào khu vực Bãi Cháy. Nằm giữa tự nhiên tại khu trung tâm sầm uất thành phố. Dự án biệt thự và nhà phố mong chờ sẽ mang lại những tiện ích sống bậc nhất, một đời sống với đầy tiện ích phục vụ đời sống thư giãn, nghỉ dưỡng cho cộng đồng cư dân. Một chốn về bình yên tuyệt vời giữa lòng đô thị. Đặc biệt, dự án nhà phố giá rẻ nằm tại phát triển tiềm năng và được dự báo là có khả năng sinh lời cao trong tương lai bởi thừa hưởng việc đầu tư vào hạ tầng – giao thông, các chương trình chỉnh trang đô thị đang được ưu tiên của chính quyền đô thị vào khu vực Bãi Cháy.

Khi trở nên cư dân nhà phố Đồi Thủy Sản Bãi Cháy, bạn sẽ được sử dụng những tiện ích chuẩn 5 sao với chất lượng phục vụ đẳng cấp nhất. Các công trình tiện ích đẳng cấp có thể kể đến như: Khu gửi xe ngầm, trung tâm thương mại với những mặt hàng đẳng cấp từ các thương hiệu hàng đầu, khu vui chơi giải trí, sân chơi trẻ em, Khu thể thao đa năng, hiện đại: sân bóng rổ, sân cầu lông, sân tennis, Hồ bơi ngoài trời,Cảnh quan sông nước trong lành … Theo sơ đồ của Hạ Long, cảm thấy vị trí xây dựng của nhà phố Đồi Thủy Sản Bãi Cháy gần kề nhiều quận lớn của đô thị như #cac_quan_lan_lo#…đều là những quận tấp nập và sầm uất các hoạt động thương mại, dịch vụ, vui chơi – giải trí hấp dẫn.

Đồi Thủy Sản dân trí cao

Khi đặt chân đến dự án đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy Quảng Ninh , bạn sẽ cảm nhận được ngay đây chính là nơi sống hết sức ly tưởng, một đời sống thoải mái, thịnh vượng, hạnh phúc mà gần như chỉ được tìm thấy tại Đồi Thủy Sản. Điểm nhấn tiện ích Đồi Thủy Sản Bãi Cháy là các lô đất nền nhà phố và biệt thự đều được thiết kế mở, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, nhằm tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. Các đất nền của dự án nhà phố giá rẻ này cũng được thiết kế hết sức tỉ mỉ, cách xây dựng vị trí của cửa sổ, sân thượng đều chọn lọc vị trí tốt nhất, tiện lợi và thoáng mát nhất cho KH mua nhà tại đây.

Quý khách có nhu cầu mua đất nền vị trí kim cương Thành Phố nên chọn Đồi Thủy Sản, đây là đất nền có mức giá thích hợp nhất đã bán cháy hàng 321.800 m2, cung ứng cho thị trường khoảng 300 sản phẩm đất nền biệt thự, nhà phố, diện tích : từ 216-529m2…, được phép xây dựng tự do trong tháng 5. Sở hữu ngay hôm nay KH sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư, Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh .

Người mua Đồi Thủy Sản nên xem xét kỹ lưỡng hợp đồng mua đất nền, trước lúc chấp thuận và ký kết. Nhưng về điều này thì KH nên yên tâm vì trong điều khoản hợp đồng, CĐT luôn đảm bảo rõ ràng về các nhân tố như vị trí, diện tích đất nền, giá bán, thời gian bàn giao… Ngoài ra, lúc phát hiện những điều khoản không rõ ràng hay có gì khó hiểu, KH có thể trao đổi ngay với chủ đầu tư, tránh các rắc rối về sau. Chân thành cảm ơn KH đã quan tâm đến dự án nhà phố giá rẻ của chúng tôi và để được tiếp đón chu đáo nhất, Quý vị vui lòng đăng ký nhận thêm thông tin cũng như lịch hẹn đến tham quan dự án nhà phố giá rẻ vào Hotline bên dưới để chúng tôi có cơ hội phục vụ KH được tốt nhất!

0913.756.339