Đất nền Axis Hồ Tràm và ước mơ an cư lạc nghiệp của người trẻ

đất nền Axis Hồ Tràm là một trong những dự án bất động sản được xây dựng hướng đến những tiêu chí đáp ứng sống cao cấp, vừa đem đến một đời sống chất lượng tiện nghi, vừa đảm bảo không gian sống thân thiện thiên nhiên, tốt cho sức khỏe cư dân.

Axis Hồ Tràm

Axis Hồ Tràm cư dân đẳng cấp

Đáp ứng sự đợi mong cũng như mong mỏi từ nhiều khách hàng, CTy Cổ Phần Xuân Quang xây dựng bán Axis Hồ Tràm . đất nền sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở của hơn 1200 cư dân thành phố. Đất nền Axis Hồ Tràm nằm giáp 4 mặt đường đường lớn của đô thị nên giao thông ở đây rất thuận lợi. Vị trí ngay tại trung tâm huyện Xuyên Mộc tạo điều kiện cho cư dân lúc thuê nhà có thể thuận lợi đi đến đến những nơi lân cận trong đô thị mà không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển. Đây là cửa ngõ phía Tây đi đến các tỉnh miền tây nam bộ với Thành Phố thông qua các tuyến đường huyết mạch như đường Quốc lộ 55; ven biển lộc an – bình châu.…Vì vậy, cư dân Đất nền Axis Hồ Tràm hoàn toàn có thể yên tâm quyết định lịch trình thuận lợi và tối ưu cho mọi kế hoạch di chuyển.

Với mong muốn đem đến một “nguồn sáng mới” cho đời sống của cư dân, CĐT bán Axis Hồ Tràm chú trọng xây dựng hệ thống tiện ích nội khu hiện đại và cao cấp để thường ngày an cự tại Đất nền Axis Hồ Tràm là một ngày tròn đầy và hạnh phúc. Đất nền Axis Hồ Tràm đảm bảo sẽ là một chốn đi về bình yên, là nơi chắp cánh cho những ước mơ bay xa, là nơi lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình. Không chỉ vậy Đất nền Axis Hồ Tràm được quy hoạch đồng bộ, hiện đại các hạ tầng dịch vụ, khu công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt, sân thể thao, nhà hàng…. Đáp ứng được mọi nhu cầu sống mà cư dân cần. Còn gì hoàn hảo hơn, lúc cư dân tại Đất nền Axis Hồ Tràm được hưởng thụ đời sống an toàn nhất nhờ hệ thống an ninh đảm bảo 24/24 Ngoài ra để thanh lọc không khí thì còn có công viên lớn và nhiều cây xanh được trồng khắp nơi góp phần giúp tạo nên một bầu không khí thoáng khí và trong lành.

Axis Hồ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu chất lượng cao

Bên cạnh đó, đất nền Axis Hồ Tràm được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, năng động, đa dạng các loại hình, diện tích. Với qui mô diện tích lên đến gần 4.2 ha với 135 nền, diện tích: 100 – 500m2. bán Axis Hồ Tràm đáp ứng hơn 135 nền với giá cả hợp lý không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng thuê nhà. Đây là thiết kế cực kỳ cao cấp và độc đáo, không tưởng xuất hiện nhiều ở những dự án bất động sản khác tại thị trường tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, và cũng góp phần thay đổi phong cảnh đô thị trung tâm.

Axis Hồ Tràm

Bạn đang xem thêm thông tin tại đây: https://giagocchudautu.com/du-an/venezia-beach/

Giá bán hợp lý chỉ từ 3 tỷ/lô cùng với lịch trình thanh toán linh hoạt, thuận lợi sở hữu chỉ với 3 tỷ/lô, ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Người đầu tư quyết định Đất nền Axis Hồ Tràm: những khách hàng nhận thấy tiềm năng tăng lên giá trị trong tương lai của Đất nền Axis Hồ Tràm quyết định đầu tư tại đây. Vì vậy, đừng đắn đo thêm nữa, hãy chọn ngay một đất nền đẹp tại Đất nền Axis Hồ Tràm trước lúc chúng đều có chủ. Theo như những tin tức mới nhất về Đất nền Axis Hồ Tràm cho thấy, dự án bất động sản đã được khởi công xây dựng. Cho đến hết năm nay dự án bất động sản sẽ hoàn thiện phần thô, từ sẽ bắt đầu hoàn thiện và ban giao nhà cho người mua.

0913.756.339