Đầu tư căn hộ Gem Riverside? tham khảo ngay bài viết này

can ho Gem Riverside vì chủ đầu tư Đất xanh triển khai quy hoạch tại vị thế hiếm hoi còn sót tới của khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc, sở hữu những ích lợi khả năng xây về sau. Đây là dự án bất động sản chung cư hạng sang bậc nhất thuộc phường yên Phú quận 2 nên phố hồ Chí Minh. Địa thế dự án Vượt bậc Với 2 mặt giáp sông Giồng Ông Tố và Mương khoản , dự kiến về sau đây sẽ là căn hộ chung cư khiến nóng thị trường chung cư quận 2.

dau tu gem riverside dat xanh nen hay khong

du an Gem Riverside chứa đựng địa thế đắc địa còn sót tới tại Quận 2

dự án bất động sản ẩn chứa được những ưu điểm từ địa thế đem lại. Đây là một khu Hội tụ đầy đủ những điểm vàng mang lại khá nhiều lợi nhuận và thừa hưởng được cả 3 điểm “ nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”, cùng tìm hiểu về ông lớn Đất Xanh chu dau tu can ho gem riverside quan 2.

khả năng sinh lời của dự án nhà phố trong tương lai của chung cu Gem Riverside được Nhận xét là cực kỳ những vì địa thế dự án bất động sản hưởng lợi từ mạng lưới Cơ sở hạ tầng giao thông khu mới như đồng bộ, cả tiện nghi nội khu và ngoại quỹ chất .Số và có một cộng đồng cư dân trí thức văn minh.

Gem Riverside của nhà đầu tư Đất xanh được triển khai trang bị Với trên 3000 chung cư trong số khu đô thị xa lạ Nam Rạch Chiếc tại tổ diện tích mới năm,2ha.

khu vực dần hình ra 1 cộng đồng người dân văn minh, trí thức thu nhỏ rong mỗi căn hộ. Tố chất này gây ra 1 mối liên kết giữa cộng đồng dân cư Gem Riverside Với sự nhộn nhịp của lòng trung tâm bằng 2 mặt view sông tự vậy lãng mạn và cạnh con đường Song Hành cao tốc.

Khám phá địa thế về du an Gem Riverside

dự án nhà phố căn hộ Gem Riverside tạo vị thế tọa lạc trong số trung tâm quận 2 được tập đoàn Đất non Group khiến chủ đầu tư, căn hộ chung cư hạng sang này nằm ngay giữa quỹ đô thị lạ Nam Rạch Chiếc thuộc phường an Phú quận 2 ra phố hồ Chí Minh.

địa thế Nhất là tọa lạc giữa 2 dự án bất động sản mạnh là Palm City của nhà đầu tư Keppel Land và khu nhà phố – villa liên kế Lake View City của tập đoàn Novaland.

mọi đều tọa lạc trong số tồng quát diên tích 154ha của khu đô thị kinh tế mời Nam Rạch Chiếc đang được ra phố định hướng xây dựng thành quỹ đô thị trung tâm kinh doanh nhất nhì quận 2 và có được các nguồn vốn mạnh đổ về từ những nhà đầu tư trong số và ngoài nước để xây Hạ tầng hiện đại và đồng bộ trên.

Từ địa thế này, cư dân chung cu Gem Riverside cũng khá dễ liên kết Với các quỹ đô thị lớn như Thảo Điền , Thạnh mỹ Lợi, yên Phú – an Khánh, bán đảo hành chánh tài chánh mới Thủ Thiêm và những khu vực trung tâm kinh doanh sầm uất khác chỉ mất tối đa 10 phút đi.

Người dân chung cu Gem Riverside cũng sẽ dễ dàng gắn kết Đối với trung tâm quận một, Bình Thạnh, quận 7 chỉ Với 10 phút đi xe qua trục đường đại lộ Mai Chí Thọ về hầm Thủ Thiêm, hay qua Phú hảo Hưng chỉ tối đa 20 phút để đi tới cầu Phú mỹ qua quận 7.