Đầu tư cho tương lai bền vững với căn hộ Park Hill Times City

Không chỉ sở hữu một lợi thế về vị trí mà Park Hill Times City còn là dự án sở hữu rất nhiều lợi thế cực kỳ đặc biệt. Lợi thế về thiết kế ưu việt, lợi thế về giá hấp dẫn, và một vị trí không thể thuận lợi hơn cho người dân Hà Nội. Thêm vào đó, dự án còn được quản lý và vận hành bởi thương hiệu BĐS đứng đầu Việt Nam Vingroup, chính vì vậy, dự án Park Hill Times City là một sản phẩm cực kỳ đáng tiền để đầu tư.

>>> Xem thêm dự án Vincity tại: http://chungcu-vincity.net/

Park Hill Times City

Là một thương hiệu quản lý và vận hành các sản phẩm BĐS hàng đầu Việt Nam, Vingroup đem đến phong cách làm việc thực sự chuyên nghiệp và cơ hội hưởng lợi nhuận cực kỳ cao từ dự án cho các nhà đầu tư. Nhờ vị trí vàng đắc địa, uy tín từ nhà đầu tư hàng đầu và thiết kế thông minh, các nhà đầu tư có thế cho thuê, mua bán hay chuyển nhượng chung cư  Park Hill để thu lại lợi nhuận một cách dễ dàng.

Các dự án được tập đoàn Vingroup đầu tư không quá nhiều và trải qua những giai đoạn kiểm tra, đánh giá cực kỳ khắt khe. Chính vì thế Park Hill Times City không chỉ đảm bảo được các yếu tố về vị trí vàng và tiềm năng về khả năng sinh lời, mà còn được đảm bảo về mặt cảnh quan cực kỳ tốt khi các thiết kế của dự án có sự tham gia tư vấn của các đơn vị xây dựng hàng đầu thế giới.

Một trong những quan tâm hàng đầu của Vingroup chính là quan tâm đến không gian sống của cư dân. Chính vì thế các dự án mang thương hiệu Vingroup nói chung và Vingroup nói riêng đều được xây dựng với hệ thống công viên cây xanh tốt nhất, những thiết kế mở được sử dụng linh hoạt để tạo sự kết nối cho không gian dự án sẽ tạo nên những cảm nhận biển rõ nét nhất cho cư dân tại đây.

Một thiết kế thông minh ấn tượng khác của Vinhomes Times City – Park Hill là tất cả các tường chịu lực trong từng căn hộ tại đây được thay thế hoàn toàn bằng tường chịu lực. Thiết kế độc đáo này vừa tăng tổng diện tích sử dụng vừa khiến cho căn hộ trở nên vuông vắn, rộng rãi, dễ dàng thiết kế nội thất.

Đặc biệt, các kiến trúc sư đã sử dụng các lớp kính xanh cao cấp trên 70% diện tích bề mặt của tòa nhà Park Hill giúp mang lại không khí và ánh sáng thiên nhiên vào trong căn hộ, đồng thời mở rộng tâm nhìn xuống khoảng không gian xanh mướt thoáng đãng của toàn bộ quần thể. Cư dân sẽ có thể đắm chìm trong khung cảnh bao la của thành phố ngay chính tại căn hộ của mình.

Bên cạnh đó, các căn hộ Park Hill được hoàn thiện với các thiết bị gắn tường thương hiệu cao cấp, hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế: thiết bị vệ sinh, sàn gỗ, hệ thống đèn, hệ thống cấp thoát nước, camera an ninh 24/24…

 

0913.756.339