Điểm nổi bật của dự án Condotel Nha Trang

Là một loại hình bất động sản sôi động bậc nhất tại Việt Nam, dự án Condotel Nha Trang được nhiều người biết đến và tìm hiểu. Bài viết dưới đây giới thiệu dến các bạn về những điểm nổi bật của dự án đầy tiềm năng này.

Vị trí ngàn vàng

Nha Trang là một trong những thành phố biển du lịch hấp dẫn nhất nước ta. Hàng năm có hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế tới với nơi đây để thưởng thức phong cảnh sơn thủy hữu tình. Vịnh biển Nha Trang cũng được mệnh danh là một trong 29 vịnh biển đẹp nhất hành tinh.

Sở hữu vị trí được đánh giá “ngàn vàng” tại bãi biển đẹp nhất tại Khánh Hòa, các căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Nha Trang được mọc lên thu hút khá nhiều khách hàng đầu tư.

Condotel Nha Trang

Thiết kế sang trọng

Condotel Nha Trang hoạt động cũng giống như một khách sạn, resort cao cấp thông thường nhưng mỗi căn hộ tại đây lại có một chủ sở hữu riêng. Song khác hẳn so với căn hộ chung cư đơn thuần, Condotel Nha Trang lại có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, skybar, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24.

Condotel Nha Trang

Điểm đặc biệt lợi thế của những căn hộ Condotel Nha Trang là tầm nhìn rộng mở bao quát toàn cảnh sông núi vươn mình ra biển và không khí trong lành mát mẻ rất thích hợp để nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, chủ sở hữu những căn hộ này sẽ hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề bảo dưỡng, bảo trì căn hộ, bởi đơn vị quản lý sẽ trực tiếp lo vấn đề đó để đảm bảo căn hộ luôn trong tình trạng 5*.

Những ưu đãi hấp hẫn dành cho chủ đầu tư

Chủ sở hữu sẽ được hưởng 10 – 15% giá trị căn hộ khi tham gia chương trình cho thuê căn hộ thuộc dự án Condotel. Ngoài việc nhận được khoản lợi nhuận phân chia rất hấp dẫn từ phía đơn vị quản lý, chủ sở hữu căn hộ Condotel Nha Trang còn có cơ hội được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời và trao đổi đêm nghỉ trong hệ thống Resort của chủ đầu tư trên toàn quốc.

Hiện nay tại Việt Nam, nhiều nhà đầu tư cũng đã chuyển hướng quan tâm vào dòng hàng mới mẻ này bởi đó là một “sản phẩm của sự khác biệt”. Quý khách hàng là nhà đầu tư thông minh luôn đi đón đầu xu hướng mới để gia tăng giá trị tài sản của mình, hãy nhanh chóng “tậu” luôn cho mình một căn hộ từ dự án Condotel Nha Trang.

Xem thêm: Sở hữu 150m bờ biển cùng 2 phong cách thiết kế nội thất của Condotel Tropicana Nha Trang đã thu hút hàng vạn nhà đầu tư quan tâm.

0913.756.339