– đơn vị phát triển dự án căn hộ tin cậy tại khu dự án cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết

căn hộ dự án Sunshine Horizon ra đời tại khu Nam thành phố Hồ Chí Minh sau sự thành công của hàng loạt các dự án căn hộ bất động sản thuộc mọi phân khúc của . Dự án căn hộ với phong phú loại hình sản phẩm cao cấp, được thiết kế hiện đại, cao cấp đáp ứng chính thức cho quý khách từ thời điểm đầu năm 2019.

Sunshine Horizon

Dự án cao cấp Sunshine Horizon không gian trọn vẹn

Giao thông tại đây sẽ được giải tỏa đáp ứng cho nhu cầu đi lại của cư dân lúc con đường mở rộng Phạm Văn Đồng được hình thành. Cùng với đó là nằm trên trục đường Hoàng Quốc Việt kéo dài và dự án căn hộ vành đai xanh sông Nhuệ lại càng khiến giao thông trở nên thuận lợi hơn. Vị trí dự án căn hộ chung cư Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết còn tận dụng các tiện ích cao cấp chuẩn quốc tế ở những khu vực lân cận như: Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)…

Để đem đến một chất lượng tốt hơn thì chẳng thể không nhắc đến tiện ích căn hộ dự án Sunshine Horizon được trang bị đầy đủ tân tiến nhằm phục vụ cho nhu cầu càng ngày càng cao của cư dân. Những tiện ích cảnh quan của khu dự án cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyếtnhư những hàng cây xanh, vườn hoa phủ kín dự án căn hộ chung cư, những lối đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có cuộc sống hiện đại thư thái nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, công việc, học tập. Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết nằm trong khu vực thuận lợi về hạ tầng giao thông, ngay nơi có nhiều tuyến đường huyết mạch chạy qua nên rất thuận lợi để tiếp cận các tiện ích hiện hữu xung quanh. Đồng thời bạn sẽ chỉ mất dao động vài phút để di chuyển, tiếp cận với chuỗi tiện ích dịch vụ này bao gồm:

Căn hộ dự án Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết khu đất vàng

Các dự án căn hộ mà chủ đầu tư phát triển trước đó đều thuộc phân khúc bình dân và trung tâm, bởi thế mà mức giá bán rất hợp lý, thích hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng. Đối với khu dự án cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết tại Quận 4 lần này thì thuộc phân khúc cao cấp nhưng cũng được chủ đầu tư đưa ra mức giá chuẩn bị hấp dẫn, đúng như phong cách thiết kế mà các căn hộ sở hữu. khu dự án cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết có thiết kế đặc sắc với 750 căn hộ với diện tích phong phú từ 50m2 – 185 m2 để thích hợp với nhu cầu của cư dân. Các căn hộ được bố trí 2 – 3 phòng ngủ với thiết kế thông minh, tiện ích, tân tiến và sang trọng. Tất cả các phòng đều có tầm nhìn thoáng, tầm nhìn đẹp, logia, cửa sổ lấy ánh sáng và khí trời, hài hoà với thiên nhiên.

khu dự án cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết được các chuyên gia phân tích là sẽ có mức giá bán dao động trong dao động từ 5 tỷ/căn điển hình. Còn đối với các căn hộ dạng Officetel và Shophouse thì có diện tích nhỏ, đặc tính riêng nên sẽ có mức giá bán dao động trogn dao động từ 4 tỷ/căn 1 phòng ngủ. Mức giá bán này được phân tích là hợp lý lúc tham khảo về các nhân tố tiềm năng của dự án căn hộ trong tương lai. Dự án căn hộ sẽ được bàn giao hiện hữu với nội thất đầy đủ cho quý khách vào . Tuy nhiên, có thể thấy được rằng, tính từ thời điểm hiện nay thì dự án căn hộ đã có thể tăng giá và đem đến mức lợi nhuận thực tế cho nhà đầu tư. khu dự án cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết ngoài kiến tạo đáp ứng yêu cầu của mọi người mà giáo dục cũng được chú ý chú trọng đúng mức đem đến một ngọn đèn thắp sáng tài năng tương lai con em bạn. Vừa học vừa chơi sẽ là nơi thư giãn hiệu quả nhất.

Xem Thêm: https://banggiachudautu.vn/cac-du-an-o-ha-tinh/

0913.756.339