Hãy thử một lần đặt chân đến căn hộ Vincity

Căn hộ Vincity – Càng về cuối năm thị trường Bất động sản khu vực phía Đông và phía Nam thành phố càng trở nên nóng hơn với sự ra đời cũng như hoàn thành của các dự án khác nhau, mà ‘nóng” nhất là khu vực quận 7 và quận 9 với các dự án điển hình nà nổi bật nhất và được khách hàng đánh giá cao nhất trong phân khúc căn hộ trung cấp là can ho VinCity.

Dự án Diamond Island cũng như Republic Plaza Cong Hoa là 2 dự án có cơ hội tuyệt vời cho những cư dân sống đẳng cấp, thành đạt trong thành phố. Với hệ thông dịch vụ, tiện ích và đặc biệt là vị trí đắc địa , Diamond Island và Republic Plaza hứa hẹn tiềm năng lớn cho đầu tư cũng như mua để ở.

can ho chung cu vincity bds dai chung

Vị trí dự án căn hộ chung cư Vincity

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của trung tâm quận 7 và quận 9. Vị trí dự án không chỉ thuận lợi về giao thương nhờ hệ thống hạ tầng phát triển mạnh mẽ như: đại lộ Nguyễn Văn Linh, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, xa lộ Hà Nội, đại lộ Mai Chí Thọ, cầu Phú Mỹ, phà Cát Lai, cao tốc Trung Lương, ….. Ngoài ra dự án VinCity còn là một nơi an cực kỳ lý tưởng vì tọa lạc tại trung tâm dự án đẳng cấp nhất quận 7 và quận 9 với môi trường sông nước và thiên nhiên trong lành bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Lựa chọn an cư tại dự án căn hộ VinCity, hệ thống tiện ích ngay bên trong nội khu được thiết kế đầy đủ mà cư dân không cần phải đi ra ngoài khi dự án chỉ có mật độ xây dựng thấp, chủ đầu tư dành lớn diện tích đất dự án để hoàn thiện các tiện ích – dịch vụ nội khu nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của dân cư như :mảng xanh thiên nhiên, hồ bơi, khu vườn nướng BBQ ngoài trời, câu lạc bộ cộng đồng, khu thể thao ngoài trời, coffe shop sang trọng, …. Cùng hệ thống an ninh 24/24 với hệ thống Video phone, thẻ từ cho thang máy và từng căn hộ. Ngoài ra, cư dân sinh sống trong dự án căn hộ VinCity còn được tận hưởng tiện ích ngoại khu như: trung tâm thương mại, trường học quốc tế các cấp, siêu thị, sân bay quốc tế, trung tâm triễn lãm, …..

Sống ở dự án căn hộ VinCity không chỉ đơn giản là bạn ở như những nơi khác mà bạn và gia đình sẽ được hưởng một cuộ sống đúng nghĩa, hưởng thụ những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống. Hãy tin tôi và bạn hãy thử một lần đặt chân tới những dự án căn hộ VinCity.

0913.756.339