Vị trí dự án The River Quận 2 có gì nổi bật?

Hiện nay mặc dù sản phẩm The River Thủ Thiêm chưa được chính thức chào bán ở thị trường. Tuy nhiên những thông tin về nhà ở tại Thủ Thiêm nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Vậy đâu là yếu tố làm nên sự quan tâm rộng lớn như vậy đối với căn hộ The River Thủ Thiêm. Hãy cùng SaleReal điểm qua một số những lý do hoàn toàn có thể chinh phục được những khách hàng để đầu tư vào dự án Quận 2 này.

Chi tiết thông tin The River Quận 2 được chia sẻ tại video dưới đây:

https://youtu.be/WYTB5p7Mx_c

Vị trí dự án The River Quận 2 có gì nổi bật?

Dự án căn hộ River Thủ Thiêm tọa lạc ngay bên trong Sài Gòn. Là một trong những địa thế rất hiếm có khó tìm tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay với vị trí phía trước dự án là cạnh công viên Thủ Thiêm nằm ngay dòng sông có thể nhìn thẳng qua khu biệt thự sang trọng Vinhomes Central Park.

vi tri the river thu thiem

Ngoài ra, công viên mà các nhà thiết kế đã lựa chọn nằm ngay tại dự án chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm này lên đến 4.000 mét vuông. Hoàn toàn sẽ là một điểm đến thích hợp và là điểm cộng lớn cho những người có nhu cầu tìm kiếm dự án nhà ở.

Có được một công viên mang lại sức khỏe tốt cho mình thông qua những buổi tối đi dạo bộ thư giãn thể dục thể thao. Đồng thời hoàn toàn có thể tụ tập gia đình vào những ngày cuối tuần bên dòng sông và có những buổi picnic với khi những cư dân tại the river Thủ Thiêm.

Tiện ích xung quanh  The River Thủ Thiêm

Ngoài yếu tố ghi điểm đầu tiên là vị trí đắc địa thì những tiện ích đẳng cấp được tề tựu xung quanh dự án The River Thủ Thiêm cũng chính là một trong những điều thu hút sự chú ý của khách hàng. Với việc Thủ Thiêm được quy hoạch để hứa hẹn trở thành một trong những trung tâm đào tạo chính trị tài chính của thành phố Hồ Chí Minh.

ket noi giao thong tai the river thu thiem

Trong thời gian tới ngoài việc xây dựng những công trình ghi dấu ấn đậm nét thì xung quanh dự án nhà ở này sẽ là những dự án tầm cỡ đi kèm. Như Eco Smart city thủ thiêm đầu Metropole Hoàng Yến Imperial City đều là những dự án giúp cho Thủ Thiêm trở thành một trong những trung tâm tầm cỡ bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Sẽ thật là thiếu sót nếu như không nhắc tới tính liên kết vùng cao của dự án The River Thủ Thiêm trong vòng bán kính 2km. Chúng ta hoàn toàn có thể tiếp cận rất nhiều những địa điểm khác tại chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm thành phố Hồ Chí Minh như các địa điểm tụ tập vui chơi trung tâm thương mại sầm uất và các khu giải trí đẳng cấp thời thượng tề tựu tại Quận 1, Quận 3 mà khách hàng chỉ cần mất vài phút để có thể di chuyển đến.

Trên đây là một số thông tin về những cái được nếu đầu tư tại dự án nhà ở The river Thủ Thiêm. Bên cạnh đó những thiết kế và những tầm nhìn xa trông rộng của tập đoàn đã xây dựng dự án driver cũng là một trong những điều hết sức đáng trân trọng. Để có thông tin chi tiết hơn về ngày chào bán cũng như giá mở bán của dự án sản tầm cỡ này hãy liên hệ ngay với salereal.

0913.756.339