Dự án căn hộ Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây gắn kết những người thành đạt

Khi cuộc sống hiện đại ngày dần bề bộn đòi hỏi con người phải chạy đua về mọi thứ, thì không gian sống cực kỳ hấp dẫn và hòa hợp với môi trường xung quanh là mong muốn của nhiều người. Mong ước ấy sẽ được làm hài lòng tại dự án căn hộ Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây.

 Courtyard by Marriott

dự án chung cư Courtyard by Marriott

Dự án căn hộ cao cấp Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây mảng xanh đắt giá

Diện tích của loại căn hộ này tương đối nhỏ, cho nên thì chi phí sẽ tương đối thấp hơn khi so sánh với một số loại căn hộ dạng cao cấp. Và Bên cạnh đó thì các căn hộ Officetel thường sẽ xây dựng tại các địa điểm tọa lạc đắc địa nhay trung tâm thành phố, địa điểm này sẽ dễ dàng lưu thông tiếp cận mau lẹ tới các tụ điểm văn hóa – kinh tế – giải trí- dễ dàng hơn rất nhiều để lưu thông tới các khu vực trung tâm thành phố. dự án chung cư Courtyard by Marriott có vị trí nằm trên mặt tiền đường Ngô Mây – Quy Nhơn. Khu phức hợp này được chủ đầu tư chú ý và chú trọng tới phong cảnh môi trường xung quanh sống xanh cũng như chuỗi tiện ích đẳng cấp dành cho mọi đối tượng khách hàng. Các tiện ích được bố trí đặc biệt, tuyệt vời ở tầng 4 nên rất dễ dàng cho mọi thành viên trong gia đình cũng tiếp cận và sử dụng.

Tiện ích dịch vụ của Courtyard by Marriott Quy Nhon được chủ đầu tư triển khai xây dựng và bố trí ngay trong nội khu khuôn viên của dự án chung cư. Điều này đã chọn lựa đến chất lượng sống cho cư dân trong dự án nhà ở cũng như giúp tăng thêm giá trị bất động sản của sản phẩm.Tiện ích về giáo dục: chủ đầu tư đã rất coi trọng vấn đề này nên đã dành một quỹ đất khá rộng lớn cho các trường học từ mầm non tới tiểu học cho cư dân nhí của dự án chung cư. Gia đình bạn có thể gửi trẻ ngay tại nơi ở để hoàn toàn yên tâm đi làm mà không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón.

Dự án Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây kênh đầu tư

Được biết đến như một thành phố sinh thái trong lòng thành phố Quy Nhơn, dự án chung cư Courtyard by Marriott vừa ra mắt khu căn hộ cao cấp mới có tên dự án căn hộ Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây, hướng tới nhu cầu của những người đang tìm kiếm cuộc sống hiện đại an nhiên trong xã hội hiện đại. Đây là khu căn hộ cao cấp có thiết kế chú trọng sự hài hòa, biểu hiện sự kết hợp ăn ý giữa tiện nghi tân tiến với tinh hoa phong thủy phương Đông. Thiết kế căn hộ hạng sang của dự án căn hộ Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây đường Ngô Mây, phường Nguyễn Văn Cừ, Quy Nhơn, thành phố Quy Nhơn được bố trí hoàn hảo, cao cấp, được chủ đầu tư và các đối tác chau truốt tới từng chi tiết nhỏ nhất như: phòng tắm nano hồng ngoại; sơn nano kháng khuẩn; máy lọc nước cho mỗi căn hộ chung cư hạng sang. Đặc biệt phải kể tới đó là việc phân bố rải rác trong dự án nhà ở là quần thể các tiện ích, vườn treo nhiệt đới, thác nước liên hoàn trogn nhà; trang bị cả hồ tắm khoáng nóng osen cực đại; hệ thống nhà hàng; khu Fitness & Wellness Center; Spa & Sauna hiện đại.

So với khu vực lận cận thì mức giá này khá là cao. Tuy nhiên điều đáng được chú ý ở đây là ở các khu vực lân cận là khu căn hộ cao cấp thuộc phân khúc tầm thấp và phân khúc tầm trung. Chỉ cần dao động 8 tỷ/căn là bản có thể sử dụng ngay một căn hộ ở phân khúc này. Nhưng đây là mức giá phù hợp cho căn hộ phân khúc tầm cao mà chủ đầu tư đã cẩn thận đưa ra cho đứa con ở phân khúc căn hộ đẳng cấp này. Do đó, ta có thể cảm thấy ưu thế và lợi thế của địa điểm dự án nhà ở cùng với thiết kế tân tiến mà dự án căn hộ Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây đem đến sẽ không làm bạn thất vọng. Bởi chính nhu cầu cần thiết của cuộc sống hiện đại mà các dự án nhà ở Quy Nhơn đều phát triển theo phân khúc cao cấp, giúp cung cấp được tốt nhất nhu cầu của mọi người dân. Vì vậy mà các ông lớn đã đầu tư vào phân khúc này giúp đem đến nhiều sự chọn lựa cũng như lợi nhuận cho khách hàng, các nhà đầu tư. Quy Nhơn hiện có rất nhiều các dự án nhà ở lớn, nhỏ khác nhau. Khi đầu tư vào khu vực này thì bạn không cần phải quá lo lắng. Bởi các sản phẩm này sẽ đem đến nhiều lợi thế nhưng rủi ro lại rất thấp so với các dự án nhà ở ở khu vực khác.

>>> Xem Ngay: https://courtyard.com.vn/gioi-thieu/

0913.756.339