Dự án Gateway Thảo Điền thu hút nguồn vốn đầu tư thị trường nước ngoài

Theo Bộ Tài chính, việc huy động vốn lớn qua sàn chứng khoán sẽ dẫn đến làm thay đổi cơ cấu kiểm soát doanh nghiệp ngoài sự nhận biết của cổ đông hiện hữu, đồng thời, tăng vốn lớn trong thời gian ngắn có thể làm phát sinh rủi ro đối với doanh nghiệp, cổ đông do trình độ quản lý, quản trị không theo kịp quy mô.

gateway thao dien

Thị trường bất động sản Việt Nam đang thu hút sự quan tâm trở lại của các nhà đầu tư. Do đó, việc tăng vốn để tạo lợi thế cạnh tranh, phục vụ cho giai đoạn tăng tốc đầu tư của các doanh nghiệp bất động sản là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, việc tăng vốn mạnh của doanh nghiệp bất động sản, đặc biệt là huy động vốn qua sàn chứng khoán, là vấn đề đang gây nhiều lo ngại.Vì thế du an gateway thao dien bằng việc ký liên kết cùng phát triển với tập đoàn Anh Quốc là một phương án khả dĩ và hợp lý nhất.

gateway thao dien

Việc huy động này cũng đem lại áp lực cho chính doanh nghiệp là làm sao phải duy trì kết quả kinh doanh tương ứng với phần vốn tăng lên như đảm bảo các chỉ tiêu cao hơn về doanh thu, lợi nhuận, cổ tức. Chủ đầu tư gateway thao dien đã giải quyết được vấn đề cấp thiết này.

Tiện ích nội khu du an gateway thao dien: Được quản lý theo nguyên tắc phục vụ 5 sao, gateway thao dien là biểu tượng mới cho phân khúc căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ đem đến những tiện ích đẳng cấp chưa từng có ở các dự án trước đây.

0913.756.339