Dự án Gateway Thảo Điền thuận tiện kết nối giá cập nhật một chốn an cư

Cho thuê căn hộ Gateway Thảo Điền thuận tiện kết nối, nội thất đẹp môi trường thoải mái. Dự án nội thất đẳng cấp, nằm trên Xa Lộ Hà Nội bức tranh sống động. Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền nội thất tinh tế, tại quận 2 phường Thảo Điền giá cập nhật. Với tất cả những tiền đề tốt đẹp này, cư dân ở đây luôn đón không khí vui tươi, ấm áp sẽ luôn luôn ngập tràn tổ ấm của họ. Căn hộ cao cấp dự án Gateway Thảo Điền quận 2 hàng đầu, phát triển bởi Sonkim Land và Hamon một chốn an cư. Là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ hóa mọi mặt về các tiện ích xã hội, kỹ thuật hạ tầng và thương mại phát triển.

Bán căn hộ Gateway Thảo Điền môi trường thoải mái. Tọa lạc ngay mặt tiền, kề sông, song hành cùng các tuyến đường huyết mạch của Thành Phố, cạnh trung tâm tài chính TP. Hồ Chí Minh. Gateway Thảo Điền thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1.

Cho thue Gateway Thao Dien nội thất đẳng cấp. Tại Căn hộ Gateway Thảo Điền có hoa viên, hồ bơi, khu tiệc nướng ngoài trời, khu tập thể thao, chỗ vui chơi cho bé…và phòng tập gym,spa… Căn hộ Gateway Thảo Điền sẽ mang đến cho cư dân tất cả các dịch vụ chuẩn mực, một không gian sống tiện ích, đẳng cấp.

Căn hộ Gateway Thảo Điền cho thuê bức tranh sống động. Tất cả các căn hộ tại căn hộ Gateway Thảo Điền đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh bảo mật, các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống. Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với nội thất hiện đại và được lựa chọn đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây.

Ban Gateway Thao Dien 1 phong ngu căn hộ nội thất tinh tế. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại. Thanh khoản cao cho dự án Gateway Thảo Điền mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính.

Căn hộ Gateway Thảo Điền cho thuê dự án hàng đầu. Quý khách hàng quan tâm đến dự án Gateway Thảo Điền xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.

Bộ phận kinh doanh dự án Điện thoại – (+84)906765092

Xem thêm tin liên quan: Dự án Gateway Thảo Điền nội thất tinh tế trục đường chính view thoáng

0913.756.339