Dự án Gateway Thảo Điền căn hộ biệt lập đất vàng chất lượng vượt trội

Cho thuê căn hộ Gateway Thảo Điền căn hộ biệt lập, sống đẳng cấp an ninh khép kín. Dự án tiện ích đẳng cấp, nằm trên đường Xa Lộ Hà Nội thân thiện môi trường. Dự án Gateway Thảo Điền tiện nghi riêng biệt, quận 2 phường Thảo Điền khu đất vàng. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng. Khu dự án Gateway Thảo Điền cảnh quan nghệ thuật, được xây dựng bởi Sonkim Land và Hamon chất lượng vượt trội. Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trong khu trung tâm của Sài Gòn, Gateway Thảo Điền mang đến khách hàng cuộc sống trong lành, tiện nghi và sang trọng.

Bán 1 phong ngu Gateway Thao Dien an ninh khép kín. Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình. Căn hộ Gateway Thảo Điền có vị trí chỉ vài phút lái xe đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm tại TP Hồ Chí Minh.

Căn hộ Gateway Thảo Điền bán tiện ích đẳng cấp. Gateway Thảo Điền cung cấp cho cư dân sinh sống ở đây các tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục thể thao và khu giải trí dành cho trẻ em và thư viện. Tiện ích nội khu của Dự án Gateway Thảo Điền được chủ đầu tư đầu tư khá quy mô gồm Khu ComPound khép kín, hệ thống an ninh 24/24b an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu.

Căn hộ du an Gateway Thao Dien cho thuê thân thiện môi trường. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà. Gateway Thảo Điền được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người.

Bán căn hộ Gateway Thảo Điền tiện nghi riêng biệt. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán. Căn hộ Gateway Thảo Điền là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.

Căn hộ Gateway Thảo Điền cho thuê cảnh quan nghệ thuật. Liên hệ ngay để biết thông tin Gateway Thảo Điền chính xác, tham quan căn hộ.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84)915916915

Xem thêm tin liên quan: Căn hộ Gateway Thảo Điền quy hoạch cạnh sông tăng giá trị lựa chọn tốt