Dự án Hausbelo Quận 9 biến mong muốn sở hữu nhà người trẻ thành hiện thực

Hausbelo được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín và tiềm lực tài chính vững vàng. EZ Land cái tên không còn xa lạ với những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9 cuối năm 2017, cũng như khách hàng đã mua được Hausneo, căn hộ đầu tiên được chủ đầu tư này triển khai. Với định hướng phát triển các dự án căn hộ chung cư với mức giá hợp lý, phù hợp với mức thu nhập trung bình, thì các căn hộ của Ez Land hứa hẹn sẽ biến mong muốn sở hữu căn nhà riêng của những người trẻ thành hiện thực.

Dự án Hausbelo Quận 9 đang là tâm điểm cuối năm 2018
Dự án Hausbelo Quận 9 đang là tâm điểm cuối năm 2018

Căn hộ Hausbelo hướng tới cuộc sống chất lượng xanh đang là chuẩn mực

Những căn hộ xanh hướng tới cuộc sống chất lượng và yên bình đang là xu hướng được nhiều người mua ưa chuộng. Cảm hứng từ trào lưu đương đại cùng cảm hứng từ những người trẻ thành thị – sống động, tràn đầy cá tính chính là khởi nguồn cảm xúc cho sự ra đời của Hausbelo, nơi hình khối, màu sắc, vật liệu giao hòa thành một bản giao hưởng cho các giác quan. Cũng như các dự án khác thuộc Khu đô thị Khang An, Quận 9, Hausbelo được thừa hưởng không gian xanh tại nơi đây với mật độ cây xanh cao gấp 9 lần so với khu vực nội thành.

Toàn bộ không gian sống tại dự án Hausbelo được bao phủ trọn vẹn bởi sắc xanh. Với tiêu chí thiết kế theo phong cách “mở”, các căn hộ tại dự án Hausbelo đều được thiết kế ô thoáng, thoáng đạt, giúp tận dụng triệt để ánh sáng và gió mát tự nhiên vào từng không gian sống. Bên cạnh đó, với việc khéo léo sử dụng vật liệu kính cường lực cao cấp, giúp giải phóng tầm nhìn thoáng đãng cho từng căn hộ.

Tiện ích tại Hausbelo Quận 9 thiết kế như một khu phức hợp
Tiện ích tại Hausbelo Quận 9 thiết kế như một khu phức hợp

Dự án Hausbelo khẳng định bằng chính cộng đồng cư dân thành đạt

Bên cạnh các yếu tố về vị trí, kết nối vùng hoàn thiện, Hausbelo còn có thiết kế thông minh. Tỉ lệ kiến trúc được định hình trên cơ sở nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới. Người mua nên chọn những cây phù hợp với không gian sống, mệnh của gia chủ và diện tích của căn hộ.

Chất lượng sống tại đây đã được khẳng định bằng chính cộng đồng cư dân thành đạt, văn minh. Hausbelo hội tụ cộng đồng cư dân tầng lớp công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp, môi trường sống văn minh ở Hausbelo rất phù hợp với những vợ chồng thành công trong xã hội và phát triển hình thành nhân cách cho trẻ từ nhỏ. Chắc chắn đây sẽ là tin vui dành cho những gia đình trẻ đang tìm kiếm ngôi nhà có giá thành phù hợp với chất lượng tốt nhất.

Xem thêm thông tin website: hausbelo.conn.vn