Dự án Novaworld Phan Thiết Phan Thiết cho đời sống thăng hoa

nhà phố Novaworld Phan Thiết Novaland là dự án đang nổi tại khu vực huyện Phan Thiết bởi nằm ở vị trí trung tâm lại được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu vượt trội từ khu dân cư Phan Thiết hiện đã đưa vào hoạt động. Để giúp KH tiếp cận được dự án một phương pháp nhanh và xác thực nhất, chúng tôi xin được gửi tới tin tức cụ thể về CSBH của CĐT đối với Dự án Novaworld Phan Thiết Phan Thiết.

Novaworld Phan Thiết

dự án Novaworld Bình Châu

Dự án đất nền Novaworld Phan Thiết vị trí thuận tiện

Là 1 sản phẩm bất động sản của thương hiệu Novaland , Du an Novaworld Phan Thiet Banggiachudautu tuân thủ chặt chẽ bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Novaland với bốn tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. So với những dự án hiện nay tại khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Phan Thiết , dự án Novaworld Phan Thiết có vị trí trung tâm và đẹp nhất khi sở hữu vị trí rất gần với các văn phòng làm việc lần gần các trục đường lớn tại khu vực. Những KH mua nhà để ở tại dự án có thể thỏa sức để hít thể bầu không khí trong lành lẫn sống trong 1 môi trường tốt nhất, xứng tầm với cao cấp của mình, có thể đem đến cho chính mình và gia đình những giá trị sống hoàn hảo.

Khi sinh sống tại nhà phố Novaworld Phan Thiết Novaland , cư dân trẻ sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn hảo – năng động – trẻ trung phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi của mỗi cư dân từ nhu cầu học tập, nhu cầu khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, ăn uống mua sắm, bể bơi, công viên cây xanh… Tính riêng tư và an toàn luôn được CĐT nếu cao đối với dự án nhà phố cao cấp, bởi lẽ với 1 khu dân cư cao cấp thì cư dân cần được an toàn bậc nhất. Hệ thống an ninh bốn lớp được thiết lập với cơ sở về người và thiết bị đều hiện đại và được tập huấn chuyên nghiệp nhất. Khía cạnh khác sẽ có chó nghiệp vụ đi làm công tác tuần tra cùng đội cơ động, chắc chắn 1 không gian sống an toàn đúng nghĩa nhất cho cư dân khu dân cư Dự án Novaworld Phan Thiết Phan Thiết. Phần nhiều diện tích của dự án được CĐT dành ra để thiết kế trồng cây xanh và xây dựng khuôn viên xanh. Cuộc sống chan hòa với môi trường xung quanh luôn đem lại sức khỏe tốt nhất cho quý cư dân

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Novaworld Phan Thiết Long An sự khác biệt

dự án Novaworld Phan Thiết được xây dựng với 1 mật độ hợp lý, chỉ 40% – Dự án đất nền nhà phố có dao động biệt thự: Trung bình từ 250 – 300 m2. Trong đó, các nền độc lập với tầm nhìn khoáng đạt, các nền có diện tích từ có diện tích 100 – 144m2 với giá bán 3,3 – 4,5 tỉ đồng/căn; các căn Semia Detached rộng khoảng 160 – 200m2 với giá giao dịch thị trường dự kiến 4,9 – 5,5 tỉ đồng/căn và loại hình Single Village từ 200 – 240m2 với giá trị thị trường dao động khoảng 6 – 6,5 tỉ đồng/căn., gồm từ biệt thự và nhà phố hạng sang, có các logia linh hoạt, chắc chắn phong cách sống xanh dương hiện diện trong mọi ngóc ngách, không gian của ngôi nhà. Nội thất và trang thiết bị Đất nền cũng đến từ các thương hiệu nổi tiếng địa cầu như Hansgrohe, Teka, Duravit… đem đến trải nghiệm sống vượt trội chuẩn 5* cho gia chủ. Đặc biệt với các Đất nền Penthouse và Sky Villa siêu sang, chủ sở hửu Đất nền có thể thiết lập 1 tầm nhìn “Không giới hạn”. Các biệt thự và nhà phố hạng sang trong dự án đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, chú trọng đặc biệt đến sự tiện nghi và không gian gần gũi với thiên nhiên, hướng đến cuộc sống hiện đại, khỏe mạnh và an lành dành cho cư dân tương lai của mình.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: dự án Signial quận 7

Dự án Novaworld Phan Thiết Phan Thiết được đầu tư bởi 1 CĐT uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, vì thế CĐT Novaland đã nhanh lẹ nắm bắt được lợi thế, thời cơ để xây dựng 1 dự án tại mảnh đất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng. Với những thuận tiện và sự phát triển của mảnh đất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng như hiện nay, giá nhà đất sẽ không ngừng tăng lên, Dự án Novaworld Phan Thiết Phan Thiết sẽ có giá trị tăng lên cực kì nhanh. Vì thế, sở hữu 1 Dự án Novaworld Phan Thiết Phan Thiết ngay lúc đó chính là 1 sự quyết định sáng suốt nhất cho khách hàng. Một sản phẩm đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, bên cạnh đó còn đem đến thời cơ đầu tư bền vững, chắc chắn nhất cho khách hàng. Dù 10 năm hay 20 năm nữa, thậm chí lâu hơn thế KH vẫn sẽ yên tâm về 1 giá trị của Đất nền sẽ tăng cao chứ không bao giờ giảm đi. Với những gì đang có, Dự án Novaworld Phan Thiết Phan Thiết là “dự án duy nhất” hội tụ thiết kế tuyệt đẹp, vị trí tối ưu, tiện ích trọn vẹn, tiến độ nhanh lẹ và được chống lưng bởi thương hiệu hàng đầu nhất thị trường là Novaland , Novaland , Không. Bởi vậy, Dự án Novaworld Phan Thiết Phan Thiết xứng tầm là 1 dự án bất động sản cao cấp dành cho những NĐT thông thái.

0913.756.339