Dự án căn hộ One Verandah giá trị gia đình bền vững

Căn hộ One Verandah sẽ là nơi xây dựng tổ ấm lý tưởng cho mọi gia đình với chất lượng môi trường sống vượt trội.

can ho one verandah

Nếu nhìn vào những tiềm năng giá trị của dự án One Verandah, thì khó xảy ra trường hợp dự án này sẽ bị giảm sức nóng. Một vài căn hộ tại dự án này đã được chuyển nhượng có số lượng rất lớn dù mức giá không hề rẻ.

Vào thời điểm hiện tại, dự án One Verandah đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng, bởi sỡ hữu vị trí khá đẹp tại quận 2, lại còn lợi thế giáp sống và nằm khu vực có hạ tầng giao thông phát triển.

Chính vì những yếu tố này đã khiến dự án trở nên nổi bật so với các dự án khác. Chia sẻ của Nhật Phạm về thông tin căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: nhatpham.net.

Bài viết phân tích chuyên sâu về các khía cạnh chủ đầu tư MapleTree Quận 2, quy mô, vị trí, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của căn hộ cao cấp này trong tương lai.

Tiềm năng đầu tư tại dự án One Verandah

Theo nhận định chung của các nhà đầu tư thì một số căn hộ tại One Verandah sẽ là một cơ hội đầu tư tốt và có khả năng sinh lời cao. Dự án này có những giá trị mà không phải dự án nào cũng mang được.

với qui định của một dự án can ho chung cu căn hộ 5 sao, cư dân sống tại một vài căn hộ One Verandah sẽ được trải nghiệm không gian sống ở một khu resort cấp cao. Cùng với kiến trúc căn hộ sang trọng và tiện nghi vào bậc nhất, thì một số tiện ích cũng được tích hợp đồng bộ. Dự án mang sở hữu 72 tiện ích để cung ứng mọi nhu cầu căn bản của cư dân cho đến một số đề nghị của một đời sống thượng lưu đúng nghĩa.

Thêm vào đấy, dự án lại với một vị trí hết sức đắc địa, chính địa điểm của dự án làm nên cấp cao của nó. Nằm ngày bên bờ sông Sài gòn lại mang tới 4 hướng nhìn hướng sông, những căn hộ tại One Verandah là niềm mơ ước của nhiều người. Lúc mà cuộc sống hiện đại lên cao, thì một vài nhu cầu của cuộc sống hiện đại cũng tăng, và các căn hộ sở hữu một vài giá trị cao cấp như tại dự án này chính là lý do lôi kéo các khách hàng tiềm năng của dự án. Và một số nhà đầu tư lúc nhìn nhận được nhu cầu của khách hàng thì sẽ nhanh chóng thâm nhập thị trường căn hộ này. Chính lực cung từ NĐT và 1 bộ phận khách hàng sẽ đẩy giá của những căn hộ tại dự án One Verandah lên nhanh chóng.

Ngoài phương thức đầu tư sinh lời do giá trị căn hộ tăng, thi hình thức mua nhà và cho thuê cũng là một hình thức đầu tư đem lại hiệu quả cao. Phân khúc nhà cho thuê tại Sài Gòn vẫn luôn nóng, do nhu cầu thuê nhà của các người làm việc tại Sài Gòn đến từ nhiều nơi trong cả nước lẫn cá nhân, tập thể nước ngoài vận hành tại Việt Nam. Dự án lại nằm tại một vị trí vàng cho đi đến tới một vài điểm trọng điểm khác của thành phố như quận 1, quận 7, quận 9, quận Thủ Đức, Bình Thạnh…

Là mộ trong những căn hộ cao cấp quận 2, vậy liệu dự án One Verandah sẽ bàn giao như thế nào ? Thông qua sự đánh giá của Nhật Phạm, sẽ đúc kết ra được bài viết chia sẽ thông tin cho việc đánh giá căn hộ quận 2 này tại đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-one-verandah-ban-giao-nhu-the-nao.html

Theo như thông tin được biết thì dự án MapleTree được khách hàng quan tâm rất nhiều và đáng làm nơi an cư cho gia đình.

do đó với thể thấy, sức nóng của dự án này chắc chắn sẽ chẳng thể giảm nhiệt trong thời gian tới. Thậm chí còn trở thành nóng hơn và tạo thành làn sóng BĐS lớn. Giá căn hộ của dự án trong đợt đầu bán ra là 45 triệu/m2, nhưng thời điểm ngày nay chirsau khoảng 1 tháng ra mắt đã nhích dần lên khoảng 46 triệu/m2.

Dự án One Verandah Mapletree được quy hoạch mang địa điểm nằm trên địa bàn phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Có 4 mặt tiền thuộc 4 trục đường chính của phường, là đường Tạ Hiện, trục đường Bát Nàn, trục đường Nguyễn Văn Kỉnh và đường 103 chạy ven sông Sài Gòn. Có thể thấy, dự án với vị trí giao thông vô cùng thuận tiện.

Dự án được xây dựng 4 block cao 29 tầng, khoảng gần 800 căn hộ đẳng cấp. Dự án mang dao động 72 tiện ích đẳng cấp 5 sao. Quy mô dự án là 1.7 hecta. CĐT là tập đoàn Mapletree Singapore. Thời gian bàn giao nhà dự định là quý 3 năm 2019.

những tiềm năng và giá trị của dự án One Verandah trông chờ sẽ với tới thời cơ đầu tư tốt nhất và tỷ suất lợi nhuận hết sức cao.

Follow dự án căn hộ: https://duangatewaythaodien.net/ để cập nhật những thông tin mới nhất.