Dự án Masteri Apartment thiết kế vuông vắn lối sống riêng view nhìn trải rộng

Masteri apartments for rent thiết kế vuông vắn góc view rộng trái tim thành phố. Chung cư cao cấp mang lại niềm tin, địa chỉ tại đường mặt tiền Xa Lộ Hà Nội không gian tự tại. Masteri Apartment bài trí riêng biệt, khu vực quận Quận 2 lối sống riêng. Cư dân sống tại đây sẽ được tận hưởng tất cả những gì cần có của một cuộc sống văn minh hiện đại như hiện nay. Dự án Masteri Apartment căn hộ hạng sang, xây dựng bởi Thảo Điền Investment view nhìn trải rộng. Chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.
Dự án Masteri Apartment

Masteri thao dien apartment trái tim thành phố. Tọa lạc trong khuôn viên khu căn hộ cao cấp Masteri Apartment, Masteri Apartment thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp với kiến trúc mang tính biểu tượng xung quanh. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến.
cho thuê Masteri mang lại niềm tin. Những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát … Dự án khu Căn hộ Masteri Apartment được thiết kế theo phong cách đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.
Masteri apartments for rent không gian tự tại. Căn hộ được bố trí đầy đủ nội thất ngoại nhập, thiết kế tối ưu diện tích sử dụng, tạo sự thông thoáng và đón ánh sáng mặt trời. Thiết kế phòng khách căn hộ Masteri Apartment được dành ở vị trí trung tâm và trang trọng nhất trong căn hộ, tràn ngập ánh nắng tự nhiên, tạo tầm nhìn thoáng đãng ra phong cảnh thành phố bên ngoài.
Masteri thao dien apartment bài trí riêng biệt. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,… Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
cho thuê Masteri căn hộ hạng sang. Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0906 765 092
Xem ngày: 2 bedrooms apartment for rent Masteri Thao Dien new furniture 750 USD

0913.756.339