Giá bán dự án căn hộ Safira Khang Điền

Safira Khang Điền đang được chủ đầu tư Khang Điền dự kiến mở bán vào cuối năm nay. Giá bán rurmo dự án hiện tại là bao nhiêu? Phương Thức thanh toán có gì hấp dẫn? Bài viết này sẽ giúp quý khách giải đáp thắc mắc đó.

Giá bán căn hộ Safira như thế nào

Hiện tại chủ đầu tư Khang Điền vẫn chưa đưa ra mức giá chính thức cho Safira. Nhưng theo thông tin nội bộ mà chúng tôi cập nhật được thì giá bán căn hộ tầm trung này sẽ rơi vào khoảng từ 24 đến 26 triệu/m2.

Trong giai đoạn 2 và giai đoạn 3 mức giá sẽ tăng tính so với hiện tại là 3 đến 5 triệu/m2. Nhiều chuyên gia đánh giá, mức giá dự kiến mở bán trong giai đoạn 1 khá hấp dẫn, phù hợp với những khách hàng trẻ, làm việc lâu dài tại khu vực quận 9 và quận 2.

Nếu tính theo đơn giá trên thì căn hộ 1PN có diện tích từ 50 -55m2 sẽ ở mức giá từ 1,3 – 1,4 tỷ.  2 PN có diện tích từ 60 m2 đến 70m2 chỉ nằm khoảng 1,4 đến 1,6tỷ. Căn 3 PN chỉ nằm ở mức 1,7 tỷ đến 2,1 tỷ đa dạng diện tích từ 75 m2 đến 95m2.

Cập nhật mới nhất những hình ảnh nhà mẫu dự án Safira được tổng hợp bởi SaleReal Team: nhà mẫu Safira, những hình ảnh ấn tượng về căn hộ Khang Điền.

nha mau du an safira

Khi tham gia sự kiện mở bán, quý khách còn nhận được nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn khác từ chủ đầu tư Khang Điền.

Phương thức thanh toán dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira được đánh giá là có mức giá thấp hơn nhiều so với các dự án cùng phân khúc trong bán kính 5km thuộc khu vực Nam Rạch Chiết và khu vực An Phú quận 2. Tham khảo thông tin về Safira và những dự án mới tại khu vực quận 9 do Salereal Team biên tập để có những thông tin so sánh hiệu quả nhất tại canhoquan9.today

Đây là lịch thanh toán tham khảo (chưa chính thức)

Quý khách sau khi tham quan nhà mẫu, căn hộ thực tế và quyết định mua ở thời điểm hiện tại, sẽ tiến hành làm phiếu đặt cọc và cọc trước 50 triệu. Đến sự kiến mở bán, nếu chọn được căn ưng ý sẽ kí hợp đồng mua bán thanh toán đủ 25% giá trị căn hộ.

Thông tin mới nhất là cuối năm 2018 chủ đầu tư VinGroup sẽ bắt đầu mở bán dự án VinCity Quận 9 với tên VinCity Grand Park với phân 2 phân khu nhà phố và biệt thự, thông tin có thể cập nhật chi tiết: VinCity Grand Park, đánh giá của chuyên gia về dự án VinCity.

Video giới thiệu dự án Safira

https://youtu.be/p1c5jCtN5nw

Thanh toán đủ 45% cho đến khi căn hộ hoàn thành, bàn giao nhà ( nếu khách hàng vay vốn)

Các kỳ đóng hàng tháng sẽ được chia nhỏ ra từ số tiền phải đóng là 1 – 2%

Ngân hàng sẽ cho vay vốn khoảng 50%, quý khách có thể trả chậm từ 2 -20 năm. Tùy vào gói lựa chọn. Quý khách sẽ nhận được sổ hồng đóng hết 5% + VAT còn lại và kết thúc hợp đồng.

Theo thông tin ngoài lề, chủ đầu tư sẽ có những ưu đãi và chiết khấu khi đặt cọc căn hộ như tặng vàng, miễn phí chi phí quản lý, nếu quý khách chọn phương thức thanh toán nhanh sẽ được chiếc khấu trực tiếp vào giá bán theo quy định từ chủ đầu tư.

Các căn hộ tại dự án Safira Khang Điền đều được chủ đầu tư bàn giao cho khách hàng dười hình thức tặng gói nội thất hoàn thiện cơ bản , tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi có nhu cầu ở ngay như máy điều hòa, tủ bếp, tủ quần áo, full nội thất toilet…

Thời gian nhận nhà nhanh chóng, phương thức thanh toán đơn giản, nhận ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu đầu tư là một trong những điểm mạnh của Safira. Tham khảo những vấn đề vừa nêu tại trang canhoquan9.today. Hoặc tham khảo bài viết trên blog của Salereal. Những thông tin thị trường chung cư quận 9 sẽ được chia sẽ cụ thể nhất.