Giá bán dự án Aqua City ra sao?

Aqua City là dự án mới được triển khai bởi Novaland và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vì mới được giới thiệu ra thị trường nên thông tin về giá bán của dự án Đồng Nai được đông đảo khách hàng chú ý.

Bài viết sau đây VnRep sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về giá bán của dự án Aqua City.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Giá bán dự án Aqua City ra sao?

Theo thông tin mà VnRep chúng tôi tìm hiểu được từ chủ đầu tư Novaland thì mức giá dự kiến của dự án Aqua City được đơn vị này đưa ra sẽ vào khoảng từ 5 – 12 tỷ/căn. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào loại hình sản phẩm, diện tích mà khách hàng lựa chọn thì sẽ có mức giá khác nhau.

Nếu như nhóm chuyên gia Vnrep đánh giá nên mua ở tại dự án Aqua City thì theo chuyên gia Trần Đình Hiếu, dự án Aqua City rất phù hợp để đầu tư. Bởi rất hiếm có dự án nhà phố biệt thự nào có nhiều yếu tố tiềm năng như vậy.

Theo đánh giá, nhận định của VnRep với các dự án xung quanh khu vực Tp Biên Hòa thì ở thời điểm hiện tại mức giá bán của dự án Aqua City khá cao. Tuy nhiên, trong khoảng từ 3 – 5 năm tới khu vực xung quanh dự án Aqua City sẽ trở nên vô cùng sôi động thì VnRep chúng tôi nghĩ rằng đây là mức giá mang tính cạnh tranh cao.

Nếu xét theo các khía cạnh giá trị của dự án như môi trường sống, vị trí, tiện ích hay chủ đầu tư thì mức giá mà Novaland đưa ra là phù hợp và khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn mua nhà phố, biệt thự dự án này.

Chủ đầu tư cũng áp dụng các phương án thanh toán vô cùng hấp dẫn như khách hàng có thể thanh toán trước từ 1 – 20 hay 30% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu số % tương ứng. Tùy thuộc vào điều kiện của từng khách hàng mà bạn có thể lựa chọn phương án thanh toán phù hợp.

Bên cạnh đó, mỗi đợt thanh toán khách hàng chỉ phải thanh toán khoảng 1% giá trị của sản phẩm và kéo dài trong khoảng 42 tháng sẽ bàn giao nhà cho khách hàng.

Ngoài ra chủ đầu tư Novaland còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại vô cùng hấp dẫn nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi lựa chọn mua dự án nhà phố, biệt thự Aqua City.

Với chính sách bán hàng hấp dẫn cùng giá bán mang tính cạnh tranh cao thì hứa hẹn dự án Aqua City sẽ ngày càng thu hút được đông đảo khách hàng.

Những thuận lợi mà vị trí Aqua City mang lại

tien ich ngoai khu aqua city

VnRep sở hữu vị trí tọa đẹp tại khu vực Tp Biên Hòa, nằm ngay mặt tiền đường Hương Lộ 2, tuyến giao thông vô cùng quan trọng của khu vực. Vì vậy nên khả năng kết nối giao thông từ dự án tới các khu vực xung quanh vô cùng thuận lợi.

Khi dự án tuyến đường Hương Lộ 2 được đi vào hoạt động năm 2022 thì khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để di chuyển từ dự án Aqua City tới khu vực TP HCM ( 25 phút) hay tới khu vực Tp Biên Hòa ( 20 Phút)….

VnRep nằm liền kề sông Đồng Nai nên được hưởng một cuộc sống thoáng đãng, mát mẻ nơi đây mang lại. Hơn nữa, các căn biệt thự, nhà phố Aqua City đều được sở hữu view hướng sông vô cùng hấp dẫn.

Như vậy trên đây là những chia sẻ về giá bán dự án Aqua City mà VnRep muốn cung cấp cho bạn. Nếu muốn mua nhà phố, biệt thự dự án này hãy nhanh tay liên hệ với VnRep chúng tôi để được đặt chỗ.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://flipboard.com/@SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339