Gía bán khu dự án Sunshine Green Iconic Xa Lộ Hà Nội có thực sự phù hợp?

dự án cao cấp Sunshine Green Iconic được xem như là dự án chung cư hết sức chất lượng, dự án chung cư nằm trong khu đô thị Long Biên Hà Nội. Với vị trí dọc sát theo sông Sài Gòn – con sông huyết mạch của đô thị vì vậy mọi căn hộ của khu dự án Sunshine Green Iconic Xa Lộ Hà Nội đều có hướng nhìn hướng về con sông Sài Gòn thơ mộng và nhìn ra toàn cảnh bức tranh tấp nập nhộn nhịp của thành phố. Vị trí dự án chung cư ngay trung tâm Hà Nội vì vậy cư dân sống tại khu khu dự án Sunshine Green Iconic Xa Lộ Hà Nội sẽ rất thuận tiện lưu thông về quận 1 thông qua Điện Biên Phủ và cũng chỉ mất tầm 3 – 5 phút để tới khu đô thị Thủ Thiêm, 20– 25 phút để tới khu đô thị Nam Sài Gòn quận 7, có thể nói đây là dự án chung cư hết sức sáng giá và phát triển để an tâm đầu tư tại khu dự án Sunshine Green Iconic Xa Lộ Hà Nội.

Sunshine Green Iconic

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-9/masterise-centre-point

Căn hộ chung cư Sunshine Green Iconic đảm bảo an toàn

https://reviewland.vn/chung-cu/quan-9/masterise-centre-point nằm ở hết sức “đắt giá” nhờ giáp với tuyến phố chính đó là Điện Biên Phủ. Đây đều là các trục đường giao thông huyết mạch với hạ tầng kỹ thuật được đầu tư hoàn chỉnh, đồng bộ giúp cho cư dân tương lai của dự án chung cư chỉ mất vài phút lưu thông là có thể tới được toàn bộ những vị trí quan trọng của Hà Nội. căn hộ Sunshine Green Iconic Quận Long Biên nằm ở vị trí cửa ngõ Miền Bắc Hà Nội, trên trục Điện Biên Phủ, giáp ranh với hàng loạt các công trình trọng điểm, sở hữu hệ thống giao thông lưu thông liên hoàn tới các khu vực khác trong toàn đô thị và đi các tỉnh đều thuận lợi.

Tương tự các tòa nhà khác, dự án cao cấp Sunshine Green Iconic cũng được trang bị hệ thống tiện ích đa dạng và hoàn tất đảm bảo cho một đời sống tiện nghi và thời thượng. Bên cạnh đó, cư dân khu dự án Sunshine Green Iconic Xa Lộ Hà Nội có ĐẶC QUYỀN sử dụng các tiện ích chuyên biệt trê. Đặc biệt hơn cả, có trung tâm mua sắm VinCom ngay tại khối để, cho cư dân và quý khách tha hồ vui chơi mua sắm bất cứ thời điểm nào.Từ nhu cầu ăn ở căn bản cho đến những nhu cầu vui chơi giải trí, tận hưởng đời sống thượng lưu đều được cung cấp trọn vẹn nhất. Đây chính là sự tiện nghi của đời sống cao cấp mà chủ đầu tư https://reviewland.vn/chung-cu/quan-9/masterise-centre-point hướng đến và kiến tạo cho các khách hàng.

Căn hộ Sunshine Green Iconic vườn cảnh quan

Bên cạnh đó với thiết kế thông minh đưa đến một không gian sống xuất sắc vừa trong lành, vừa hiện đại, tiện nghi với hàng loạt những tiện ích nội khu khép kín làm hài lòng mọi nhu cầu sống thì căn hộ Sunshine Green Iconic Quận Long Biên cung cấp trọn vẹn những tiêu chuẩn sống của cư dân nước ngoài. Theo xu hướng trên toàn cầu hiện nay, mô hình Officetel là sự kết hợp giữa văn phòng làm việc và nơi nghỉ ngơi tiện nghi, trên 1 mặt sàn diện tích khoảng từ 1,5 tỷ/căn 1 phòng ngủ, thích hợp với nhiều đối tượng quý khách khác nhau.

Những ưu điểm này đã tạo đà cho dự án chung cư bứt phá ngoạn mục trên thị trường và số lượng căn được bán ra cũng ghi nhận con số kỷ lục. Với các tòa chung cư tại khu dự án Sunshine Green Iconic Xa Lộ Hà Nội đã được công bố chỉ trong thời gian ngắn đã chứng tỏ được sức hút cũng như độ “hot” của dự án. Tiện ích khép kín, hoàn chỉnh: Với một số doanh nhân trẻ chưa lập gia đình hoặc các chuyên gia nước ngoài, … thì mô hình căn hộ văn phòng là hết sức phù hợp, vừa kết hợp căn hộ và văn phòng làm việc 2 trong 1 mà lại không giới hạn thời gian.Tại mỗi căn hộ đều có nhiều tiện ích văn phòng kết hợp công năng sử dụng như một nơi nghỉ ngơi qua đêm, lại nằm trong khu căn hộ tân tiến với nhiều tiện ích ngay tại trung tâm thành phố. Thông tin về tiến độ, thời gian công bố và chính sách khu dự án Sunshine Green Iconic Xa Lộ Hà Nội liên tiếp được cập nhật tại website, mời quý khách quan tâm theo dõi.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/cac-du-an-lan-bien-tai-viet-nam/

Xem thêm

0913.756.339